Quy trình phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

16:49:36 - 23/04/2015 - admin

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện nhằm để cải thiện sự cân bằng khuôn mặt và sửa chữa thiếu hụt cằm. Gia tăng kích thước cằm bằng mảnh cấy ghép là sự lựa chọn hầu hết của khách hàng.

Có nhiều phương pháp lựa chọn, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ làm gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm của bạn và có thể tạo ra một chiếc cằm mạnh mẽ hơn, làm cho cằm rộng hơn và thậm chí kéo dài khuôn mặt của bạn.

Quy trình phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc 1

Phẫu thuật độn cằm tạo cằm chữ V thanh tú

Chất liệu cấy ghép nhân tạo phần lớn là sụn silicon được nhập từ Hàn Quốc, Mỹ với nhiều hình dạng kích thước khác nhau tương hợp sinh học với cơ thể người, được lựa chọn tùy thuộc vào những thay đổi mong muốn của bạn. Để thực hiện thẩm mỹ độn cằm, vết mổ được thực hiện và khoang được thiết kế phù hợp với mảnh ghép trực tiếp trên xương dọc theo hàm dưới.

Quy trình phẫu thuật độn cằm tại TMV Đông Á

Kiểm tra Huyết áp, tim mạch, tiền sử  bệnh lý trước khi tiến hành phẫu thuật tham my cam để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được uống thuốc an thần để giảm đi lo lắng trong quá trình phẫu thuật và được súc miệng bằng dung dịch betadine loãng để làm sạch trước khi phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc 2

Phẫu thuật độn cằm giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, đẹp từng centimet

Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vùng phẫu thuật để khách hàng không còn cảm giác đau.Tiến hành sát khuẩn bằng betadine vùng mặt, miệng.

Qua một vết mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ bóc tách một khoan sát xương hàm dưới( nằm giữa xương hàm dưới và mô mềm của cằm), khoang này được tạo vừa đủ để đặt chất liệu nâng cằm. Cố định implant cằm và đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Thời gian mổ mất khoảng 30 đến 45 phút , bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật, băng ép sau phẫu thuật để giảm sưng, sau một ngày bạn có thể tháo băng tùy tình trạng.

Bài viết liên quan

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook