Sự khác nhau giữa thẩm mỹ mặt v-line và mặt trái xoan

10:35:56 - 20/05/2015 - admin

Nhiều người cho rằng khuôn mặt trái xoan và khuôn mặt V-line là một. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng vì mặt trái xoan là khuôn mặt có cằm thon với những đường nét trên gương mặt khá tròn còn mặt V-line là khuôn mặt có phần cằm được tạo dáng sắc nhọn, cá tính và quyến rũ hơn.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line là phẫu thuật tạo hình hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

Phẫu thuật gọt mặt V-line sẽ mang tới cho chị em một khuôn mặt mang nét Phương Tây, rất quý phái. Còn gọt mặt trái xoan thì chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm.

Sự khác nhau giữa thẩm mỹ mặt v-line và mặt trái xoan

Gọt mặt V -line là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng

Hiện nay, để sở hữu được mặt trái xoan hay gương mặt V-line, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Về thực chất, gọt mặt nội soi là một phương pháp áp dụng theo công nghệ nội soi. Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiều sáng ở đầu dẫn vào phần hàm mặt, sẽ phóng to toàn bộ cấu trúc, mạch máu, tế bào thần kinh hàm mặt lên màn hình một cách rõ ràng nhất. Từ đó, bác sĩ có thể quan sát và thực hiện thao tác gọt mặt chính xác, an toàn và nhanh chóng hơn. Đồng thời, với việc ứng dụng của thiết bị nội soi, phẫu thuật gọt mặt sẽ hạn chế sự chảy máu, tránh gây tổn thương các mô lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em, mang lại khuôn mặt V-line đẹp như mong đợi. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, đồng thời phẫu thuật gọt mặt được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang lại kết quả gọt mặt an toàn, hiệu quả và không biến chứng.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook