Tạo khuôn mặt v line bằng công nghệ Hàn Quốc

09:27:30 - 19/01/2015 - admin

Khuôn mặt V line là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý.

Để có được khuôn mặt V-line hoàn hảo, bạn nên áp dụng phương pháp gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo hình gương mặt V-line hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Để tạo gương mặt V-line, các bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tiến hành các xét nghiệm cần thiết cho bạn để đảm bảo bạn có đủ điều kiện thực hiện gọt mặt V-line hay không.

 

Tạo khuôn mặt v line bằng công nghệ Hàn Quốc

Khuôn mặt v line thon gọn tự nhiên

 

Bước 2: Chụp X-quang hàm mặt căn bản (Cephalo, Panorex, Face) để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho bạn.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước. Bác  sĩ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng theo thế hệ mới nhất đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu. Đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề sau phẫu thuật.

Với việc ứng dụng trực tiếp công nghệ gọt mặt V-line tiên tiến từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết sẽ giúp bạn sở hữu một gương mặt V-line thanh thoát, thon gọn như ý, mang đến sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt.

Xem thêm

Nguồn: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook