Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi bọc sụn Cùng tìm hiểu quy trình nâng mũi sline bằng sụn tự thân

Cùng tìm hiểu quy trình nâng mũi sline bằng sụn tự thân

Hiện nay, nâng mũi thẩm mỹ không còn xa lạ gì với các tín đồ làm đẹp nữa. Trong số các kĩ thuật nâng mũi hiện nay thì phẫu thuật bằng sụn nhân tạo được xem là một trong những phương pháp cơ bản và phổ biến nhất.

Tiêu chí đánh giá một dáng mũi đẹp hoàn hảo

Tiêu chí đánh giá một dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo khá an toàn và thời gian duy trì cũng khá lâu. Để hiểu rõ hơn thế nào là nâng mũi bằng sụn nhân tạo, chúng tôi xin chia sẻ vài thông tin dưới đây. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu là từ silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, đây là các chất liệu đảm bảo độ an toàn được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào thực hiện.

Các bước tiến hành trong phẫu thuật bằng sụn nhân tạo:

  • Bước 1: Trước khi thực hiện phẫu thuật nang mui boc sun, các bác sĩ sẽ thăm khám chiếc mũi gốc của ban đầu của bạn rồi xác định vị trí cần phẫu thuật là chỗ nào và dựng hình mũi phù hợp với khuôn mặt của từng người.
Nâng mũi tạo hình S-line an toàn tư nhiên bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi tạo hình S-line an toàn tư nhiên bằng sụn nhân tạo

  • Bước 2: Các bác sĩ với tay nghề kĩ thuật cao sẽ bắt đầu thực hiện việc gọt và tạo hình sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi mong muốn cũng giống như phù hợp với từng gương mặt. Bước này khá quan trọng trong nâng mũi sline bằng sụn nhân tạo. Bởi gì nếu gọt được dáng mũi đẹp thì sẽ kết hợp được rất tự nhiên với gương mặt.
  • Bước 3: Trong phòng mổ phẫu thuật bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng đầu mũi để bạn không còn cảm giác.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện bước 3 thì đến bước chính trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo đó chính là phẫu thuật bóc tách mũi và đưa sụn vào mũi an toàn.
  • Bước 5: Sau khi đưa sụn nhân tạo vào mũi và chỉnh sao cho hợp lí thì bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường chỉ thêu sẽ rất mỏng và nhỏ, không ảnh hưởng gì đến dáng mũi.

Xem thêm nang mui boc sun gia bao nhieu