Giá chuẩn nâng mũi Sline bao nhiêu tiền?

12:05:26 - 27/11/2013 - admin

Sự chênh lệch về giá chỉnh hình mũi khiến bạn hoang mang không biết nâng mũi Sline bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Chí phí nâng mũi sẽ đi liền với từng công nghệ áp dụng tại các địa chỉ khác nhau. Chúng tôi đã khảo giá giúp bạn tại những cơ sở phẫu thuật mũi Sline uy tín nhất hiện nay.

Công nghệ nâng mũi S-line được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho người châu Á muốn chỉnh sửa những khiếm khuyết của mũi thấp. Đây là những sáng chế của ngành thẩm mỹ đươc “đo ni đóng giày” cho dáng mũi thấp, cánh mũi to, sống mũi tẹt, không thon gọn và sắc nét rất điển hình của người châu Á. Lựa chọn phương pháp này để tạo mũi đẹp là phù hợp nhất, tuy nhiên để giá trị công nghệ hợp với túi tiền của bạn hơn nên có những bước tham khảo chi phí kỹ lưỡng.

Giá chuẩn nâng mũi Sline bao nhiêu tiền? 3

Kim Tae Hee – ngôi sao sở hữu dáng mũi tự nhiên chuẩn S-line “huyền thoại”.

Nâng mũi giá hợp lý tại Kangnam

Kangnam là thẩm mỹ viện nổi tiếng với hầu hết các dịch vụ được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ “nghiện” thẩm mỹ phong cách xứ Kim Chi. Nâng mũi Sline là một trong những thế mạnh chủ lực của cơ sở thẩm mỹ này. Bác sỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện phẫu thuật chính là ưu thế ăn điểm mà thẩm mỹ viện này đang sở hữu so với các địa chỉ thẩm mỹ khác trong các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Giá chuẩn nâng mũi Sline bao nhiêu tiền? 2

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S-line đang gây nên cơn sốt thẩm mỹ tại Châu Á.

Theo bác sỹ tại Kangnam, nâng mũi là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ  đầu – sống -trụ mũi, kéo dài từ trán xuống chân cánh mũi – đầu mũi. Từ cơ chế này, chi phí nâng mũi S-line tại Kangnam cũng được chia theo 2 hình thức tương ứng sau:

– Nâng mũi S-line bình thường: Với chất liệu độn lấy từ sụn vành tai đủ bọ đầu mũi, kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng. Có mức giá là 25 triệu đồng.

– Nâng mũi S-line đặc biệt: Chất liệu độn là sụn sườn với kỹ thuật phức tạp hơn chỉnh hình được toàn bộ mũi từ sống đến đầu mũi. Chi phí cho hình thức này có mức dao động từ 35-45 triệu đồng.

Mức giá nâng mũi ổn định tại Khơ Thị

Giá chuẩn nâng mũi Sline bao nhiêu tiền? 4

Giá nâng mũi S-line tại Khơ Thị áp dụng trọn gói.

Khác với Kangnam, Khơ thì đưa ra khung giá chung trọn gói cho phương pháp nâng mũi S-line là 36 triệu đồng. Đây là mức chi phí cho toàn bộ cuộc phẫu thuật chỉnh hình. Có thể có những phát sinh cho các trường hợp cụ thể. Hoặc sẽ là mức chi phí khác cho yêu cầu phẫu thuật riêng của bạn. Chi tiết, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với cơ sở này để được hỗ trợ.

Nâng mũi S-line tai thẩm mỹ viện Xuân Hương

Xuân Hương là một số địa chỉ thẩm mỹ viện lớn, có nhiều dịch vụ phẫu thuật chủ đạo. S-line cũng được cơ sở này đưa vào áp dụng do nhu cầu của người dùng tăng cao, đặc biệt trong thời gian gần đây. Mức chi phí phẫu thuật nâng mũi tại Xuân Hương phụ thuộc vào từng yêu cầu nâng mũi khác nhau của khách hàng. Hiện giá nâng mũi chưa được lên cụ thể. Nhưng đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ bạn nên thảm khảo bởi độ uy tín của nó trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay.

Giá chuẩn nâng mũi Sline bao nhiêu tiền? 6

Tư vấn nâng mũi S-line tại Xuân Hương.

Hiện số lượng thẩm mỹ viện không nhỏ, nhưng không phải tất cả các thẩm mỹ viện đều chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc theo chuẩn tiêu chí. Do đó, khi khảo sát giá của dịch vụ này chính xác hơn, ngoài việc trực tiếp xin tư vấn tại các cơ sở đang trực tiếp áp dụng công nghệ, có thể tìm thông tin ở 1 “kênh” đáng tin khác là những trường hợp nâng mũi S-line thành công trong thực tế hoặc của người thân. Hãy là người tiêu dùng thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ, sắc diện bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook