Giải pháp nào cho chiếc mũi tẹt?

16:01:58 - 17/06/2013 - admin

Chiếc mũi tẹt làm cho khuôn mặt bạn trông to bè, và không cân đối.Vậy giải pháp nào cho chiếc mũi tẹt đặc trưng đó?

“Mũi tẹt, da vàng”  – câu nói chỉ sự đặc trưng của những người Á Đông xưa. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, cũng như toàn cầu hóa như hiện nay, thì câu nói này dường như đã không còn giữ nguyên được giá trị nữa.

giai-phap-cho-mui-tet

Giải pháp nào cho chiếc mũi tẹt “đặc trưng”.

Nhu cầu làm đẹp tăng, kỹ thuật làm đẹp ngày càng phát triển. Chiếc mũi cao, thanh thoát giờ đã trở thành một tiêu chuẩn. Và là niềm mong muốn của nhiều người kể cả nam và nữ giới.

Vốn sinh ra ở vùng Á Đông, bạn sở hữu cho mình chiếc mũi tẹt, khá thấp và nhỏ. Vậy giải pháp nào cho những chiếc mũi tẹt ” đặc trưng đó? Làm thế nào để bạn có được chiếc mũi cao, thanh thoát, cân đối mà không bị hếch như mũi Tây Âu?

Có rất nhiều kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hiện nay mà bạn có thể áp dụng. Và hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S-line đang là kỹ thuật được áp dụng rất phổ biến ở các thẩm mỹ viện. Đây cũng là kỹ thuật được rất nhiều các ngôi sao Á Đông ở Hàn, Trung, Nhật sử dụng để nâng mũi.

giai-phap-nao-cho-mui-tet

Nâng mũi S-line được rất nhiều sao Hàn, Trung , Nhật sử dụng để nâng mũi.

Kỹ thuật nâng mũi S-line – công nghệ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân an toàn, thân thiện với cơ thể. Trong kỹ thuật nâng mũi S-line, chỉ sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi của chính bạn nên nhanh chóng tương thích và hòa hợp với phần sụn mũi, không xảy ra hiện tượng dị ứng hoặc đào thải chất liệu.

Kỹ thuật này cũng đòi hỏi bác sĩ tiến hành chỉnh sửa tổng thể từ đầu mũi, chân mũi đến sống mũi, giúp bạn có được sóng mũi lượn chữ S mềm mại. Đồng thời, dáng mũi có độ võng tự nhiên giữa hai chân mày, dài vừa đủ để không bị hếch hay bị khoằm, cánh mũi thon gọn, đầu đỉnh mũi cao hơn, lỗ mũi sẽ nhỏ đi. Tạo sự duyên dáng cho chiếc mũi của bạn.

giai-phap-cho-mui-tet-3

Đây là kỹ thuật an toàn, không để lại sẹo, và đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Thời gian thực hiện từ 1-1,5h. Đây là kỹ thuật an toàn, không để lại sẹo, và đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook