Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

10:48:13 - 25/05/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi đẹp hiện nay đang là trào lưu của phẫu thuật thẩm mỹ và đang được rất nhiều trung tâm phẫu thuật nâng mũi áp dụng.

 

nang-mui-boc-sun-han-quoc-1

Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có rất nhiều ưu điểm : cải thiện được sống mũi thấp , đầu mũi được bảo vệ bởi sụn vành tai, sống mũi không bị tụt và bị bóng đỏ đầu mũi sau này, phương pháp này rất tốt cho những người có da đầu mũi mỏng.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 

Mũi của bạn sẽ được chia làm 2 phần :

Sống mũi : Sẽ được các bác sĩ đo đạc chính xác kích thước mũi  sau đó cắt gọt sụn lại cho phù hợp với khuôn mặt hay theo yêu cầu của bạn. Phần sụn này sẽ được Bác sĩ làm ôm sát vô phần xương sống mũi thật nên sẽ tránh được việc lộ sống mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên và có dáng chữ S khi nhìn ngang.

Đầu mũi : Đối với đầu mũi bác sĩ sẽ kết hợp sụn vành tai. Sụn vành tai này là sụn được bác sị phẫu thuật lấy ở vành tai của chính bạn. Miếng sụn này chỉ nhỏ bằng hạt bắp. Vết mổ dài khoảng 1-2cm. Thời gian phẩu thuật lấy sụn vành tai chỉ kéo dài từ 10-15 phút. Không gây mất máu,sẹo hay bất cứ biến chứng gì.

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp này có lấy thêm sụn vành tai nên thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài hơn phương phương pháp nâng mũi bằng sống nhân tạo siilicone khoảng từ 15- 20 phút. Vậy tổng thời gian phẫu thuật sẽ là 45 phút đến 1 tiếng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook