Nâng mũi không cần phẫu thuật

23:29:23 - 27/06/2013 - admin

Nâng mũi không phẫu thuật là cách đơn giản nhưng hiệu quả giành cho những ai sợ phẫu thuật, sợ dao kéo.

Nhiều người có tâm lý rằng phẫu thuật có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Hoặc có thể 1 chút sơ xuất làm hỏng ca phẫu thuật. Nên không dám đi phẫu thuật nâng mũi.  Thật ra thì cũng khá dễ hiểu, bởi mũi là 1 phần của khuôn mặt. Nếu có xảy ra điều gì đó thì có thể họ sẽ phải trả giá cả đời. Do đó mà phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đã ra đời.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không phẫu thuật đang trở nên khá phổ biến hiện nay.

Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi khá đơn giản nhưng hiệu quả. Bằng cách bơm chất làm đầy vào bên trong mũi, giúp nâng cao vùng mũi bị lõm, thấp.  Hiện nay có khá nhiều chất làm đầy giúp cải thiện những chiếc mũi thấp hoặc mũi gãy như : AQuamid, Restylane Perlane, Silicon…

Theo các nghiên cứu và thử nghiệm thì nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid rất an toàn, không gây ra những phản ứng phụ không mong muốn . Đặc biệt chất gel pplyacrylamid , thành phần có trong Aquamid không bị ăn mòn do đó mà kết quả nâng mũi sẽ là vĩnh viễn.Và một điều khá quan trọng là sau một thời gian dài, Aquamid cũng không bị lệch đi khỏi vị trí bơm vào.  Nên sẽ giữ nguyên được trạng thái của chiếc mũi khi phẫu thuật. Do đó bạn có thể vặn, kéo hoặc nhéo mũi cũng không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ của chiếc mũi. Đây là một giải pháp nâng mũi an toàn mà bạn nên áp dụng.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn cũng cần nên lưu ý khi bơm Aquamid đó là Aquamid có thể gây ra một số phản ứng rất nhẹ, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến kết quả nâng mũi.  Đó thực ra chỉ là phản ứng sau khi mũi được bơm chất Aquamid, và bắt đầu có những sự thay đổi nhỏ để thích nghi dần với chất này. Sau một thời gian, các phản ứng này sẽ hết.

doi-ngu-bac-si-tai-tham-my-vien-kang-nam

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kang Nam

Ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Kang Nam cũng đã đưa nâng mũi không phẫu thuật sử dụng Quamid vào trong liệu trình điều trị nâng mũi. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm về chất lượng nâng mũi tại đây.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook