Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân đẹp tự nhiên

15:31:00 - 24/05/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, kĩ thuật bọc sụn khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như bóng đỏ, lộ sống mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

 

nang-mui-s-line

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

 

Phẫu thuật nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo, đòi hỏi phải có được các yếu tố sau:

– Bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và phù hợp đối với từng khách hàng.

– Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật.

– Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng . Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

nang-mui-dep

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

Quy trình nâng mũi bọc sụn Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi bọc sụn được chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể… kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp

Bước 2: Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người

Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai)

Bước 4: Lấy sụn : lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào

Bước 6: Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook