Sống mũi cao đẹp nhờ nâng mũi s-line

14:18:52 - 07/09/2013 - admin

Sống mũi cao đẹp là mong muốn của tất cả mọi người khi muốn chiếc mũi thanh thoát và gợi cảm trên khuôn mặt. Phẫu thuật sống mũi cao đẹp nhờ nâng mũi s-line là giải pháp an toàn và hiệu quả cho bạn khi muốn sỡ hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi s-line là công nghệ nâng mũi hiện đại trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi, được áp dụng ở tất các các thẩm mĩ viện uy tín nhằm phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa mũi hiệu quả và an toàn nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chiếc mũi đẹp hoàn hảo hảo sau khi thực hiện phẫu thuật.

Sống mũi cao đẹp nhờ nâng mũi s-line 1

Sống mũi cao đẹp nhờ nâng mũi s-line

Nâng mũi s-line nâng cao sống mũi như thế nào?

Sống mũi cao đẹp nhờ nâng mũi s-line bằng việc các bác sĩ tiến hành cấy ghép sụn tự thân lên thân mũi. Nâng mũi s-line là kĩ thuật nâng mũi và chỉnh sửa  mũi toàn diện từ thân mũi, đầu mũi và trụ mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo, có dáng nhìn ngang hình chữ s mềm mại cảm và quyến rũ. Ưu điểm của nâng mũi s-line là việc thực hiện cấy ghép mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, thường là sụn vách ngăn, hoặc nếu sử dụng sụn nhân tạo thì dùng rất ít và là loại sụn chất lượng cao. Nhờ sụn tự thân, sống mũi được nâng cao và cân chỉnh khi nhìn ngang thanh và lượn hình chữ S gợi cảm. Đầu mũi và hai cánh mũi đều được thu gọn cân đối trên khuôn mặt.

 

Sống mũi cao đẹp nhờ nâng mũi s-line 2

Nâng mũi s-line nang cao sống mũi hiệu quả

Hiệu quả mà nâng mũi s-line mang lại

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo từ đầu mũi, thân mũi và trụ mũi. Mũi có sống cao, thắng, đầu mũi nhỏ, hai cánh mũi thu gọn tạo với chân mũi hình chữ A, thu nhỏ lỗ mũi hình hạt chanh gợi cảm và tự nhiên. Đặc biệt, do chủ yếu dừng bằng sụn tự thân nên hiệu quả nâng mũi sau nâng mũi s-line là hoàn hảo nhất. Đầu mũi không bị đổ dầu bóng đỏ, thân mũi thẳng, ko bị đỏ, không lộ sóng, không bị vẹo, mũi không có hiện tượng nóng ran vào mùa hè và lạnh toát vào mùa đông. Hiệu quả nâng mũi gần như là vĩnh viễn.

 

Sống mũi cao đẹp nhờ nâng mũi s-line 3

Mũi đẹp hoàn hảo sau nâng mũi s-line

 

Sau phẫu thuật, bạn nên có sự chuẩn bị thời gian để được nghỉ dưỡng nhằm để vết thương có điều kiện lành nhanh chóng. Mỗi ca phẫu thuật nâng mũi s-line kéo dài từ 2 -3 giờ đồng hồ. Giá phẫu thuật nâng mũi s-line dao động từ 25 – 40 triệu tùy thuộc vào chất lượng sụn và cấu tạo mũi của người làm phẫu thuật.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook