Chủ đề phẫu thuật nâng mũi S-line thẩm mỹ

17:26:06 - 29/08/2013 - admin

Chủ đề phẫu thuật nâng mũi S-line thẩm mỹ được nhều người bàn luận trên diễn đàn internet về hiệu quả cũng như quy trình thực hiện của nó. Để có cái nhìn tổng quát về phẫu thuật nâng mũi S-line thẩm mĩ, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi hiện đại này nhé.

Là chủ đề được nhiều người bàn luận và nêu ý kiến trên các diễn đàn, Chủ đề phẫu thuật nâng mũi S-line thẩm mĩ thực sự được quan tâm bởi những ưu điểm và hiệu quả mà nó mang lại. Trên các diễn đàn internet thường đưa ra những bàn luận tản mạn về công nghệ nâng mũi này. Bài viết sau có thể đưa ra cái nhìn khái quát và đầy đủ nhất về công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line hiện nay.

Chủ đề phẫu thuật nâng mũi S-line thẩm mỹ 1

Chủ đề phẫu thuật nâng mũi S-line thẩm mỹ

  Nâng mũi S-line thẩm mĩ là gì?

Nâng mũi s-line là công nghệ thẩm mĩ nâng mũi hiện đại, thực hiện thẩm mĩ mũi toàn diện từ đầu mũi, hai cánh mũi đến toàn bộ thân mũi. Phẫu thuật nhằm tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn nhất bằng công nghệ cấy ghép sụn tự thân hoặc sụn vách ngăn, nếu dùng sụn nhân tạo thì dùng rất ít và là sụn chất lượng. Mũi sau phẫu thuật có hình dáng chữ S mềm mại khi nhìn ngang, mang lại cho người phẫu thuật sự tự tin với chiếc mũi đầy kiêu hãnh.

 

Chủ đề phẫu thuật nâng mũi S-line thẩm mỹ 2

Nâng mũi S-line giúp cải thiện mũi hoàn hảo

Quy trình nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi s-line được tiến hành theo quy trình hiện đại, gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: thăm khám và tư vấn để lựa chọn hình dạng sụn cấy ghép phù hợp với mũi.

– Bước 2: tiến hành gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn cấy ghép

– Bước 3: tiến hành lấy sụn an toàn và đảm bảo không để lại sẹo ở vùng cho.

– Bước 4: đính sụn cấy ghép tự thân với sụn nhân tạo

– Bước 5: tiến hành bóc tách khoang mũi và cấy ghép sụn mũi rồi khâu vết mổ.

Vết mổ thường được giấu trong lỗ mũi nên ko lộ sẹo sau phẫu thuật. Một ca phẫu thuật nâng mũi S-line kéo dài từ 1h30′ đến 2h tùy từng trường hợp. Giá nâng mũi S-line dao động từ khoảng 25 – 40 triệu tùy thuộc vào việc nâng mũi ở mức độ nào của bạn.

 

Chủ đề phẫu thuật nâng mũi S-line thẩm mỹ 3

Mũi đẹp hoàn hảo an toàn sau phẫu thuật

Những lưu ý sau khi làm phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bạn cũng gặp phải một số biến chứng ngoài mong muốn do hệ quả của phẫu thuật động dao kéo. Vết mổ tại vùng lấy sụn và cấy ghép mũi có thể bị sưng và thâm tím nên bạn nên tích cực chườm đá trong vài ngài đầu. Hạn chế cười nói và va đập mạnh ở vùng mũi để tránh vết thương bị mâng và lâu liền sẹo. Tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc và vệ sinh sau vết mổ. Sau một thời gian phẫu thuật nâng mũi, có thể bạn sẽ gặp một só triệu chứng do  sụn mũi nhân tạo gây ra như đỏ mũi, lệch sống mũi. Khi ấy, bạn nên đến cơ sở thẩm mĩ uy tín để được tư vấn và thực hiện khắc phục sửa mũi phù hợp nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook