Tìm hiểu mặt trái xoan là như thế nào?

11:46:12 - 22/08/2014 - admin

Từ xưa đến nay trong quan niệm của người Á Đông, khuôn mặt trái xoan là quy ước nét đẹp của người phụ nữ. Vậy mặt trái xoan là như thế nào? Làm sao để có được gương mặt trái xoan thon gọn, quyến rũ? Gọt mặt v line Phẫu thuật gọt mặt giá bao […]

Từ xưa đến nay trong quan niệm của người Á Đông, khuôn mặt trái xoan là quy ước nét đẹp của người phụ nữ. Vậy mặt trái xoan là như thế nào? Làm sao để có được gương mặt trái xoan thon gọn, quyến rũ?

1. Mặt trái xoan là như thế nào?

Sở hữu gương mặt trái xoan là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Sở hữu gương mặt trái xoan là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Mặt trái xoan được coi là kiểu mặt “chuẩn mực” với những đặc điểm cơ bản như:

+ 2 bên góc hàm thon gọn.

+ Cằm không bành to hay quá dài

+ Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức.

+ Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

2. Làm sao để có gương mặt trái xoan thanh tú?

Như trên đã đề cập, cằm ngắn, 2 góc xương hàm bạnh ra ngoài làm dáng mặt của phái đẹp trở nên vuông vức, góc cạnh như nam giới, khiến các eva tự tin, mặc cảm về dung mạo của mình. Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp gọt mặt trái xoan, sử dụng công nghệ nội soi hiện đại, mang đến dáng mặt thon gọn, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Kết quả gọt mặt trái xoan bằng công nghệ Hàn Quốc an toàn

Kết quả gọt mặt trái xoan bằng công nghệ Hàn Quốc an toàn

Gọt mặt trái xoan là phương pháp can thiệp vào 2 góc xương hàm, tạo dáng mặt thon gọn, hài hòa. Trong một số trường hợp các bác sĩ sẽ kết hợp gọt mặt trái xoan với gọt cằm hoặc độn cằm để giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới. Với các thiết bị nội soi hiện đại, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt một cách chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, phương pháp gọt mặt trái xoan công nghệ nội soi hiện đại đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều chị em phụ nữ. Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi mặt trái xoan là như thế nào và làm sao để có khuôn mặt trái xoan thanh tú, hi vọng giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất để luôn xinh đẹp, tự tin.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook