Bác sĩ Đạt sửa mũi có cơ sở ở Hà Nội

00:33:52 - 16/08/2013 - admin

Câu hỏi: Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Bạn Bình ở Ninh Bình có gửi câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, đang có ý định làm phẫu thuật sửa mũi vì sau lần phẫu thuật nâng mũi năm ngoái, mũi em bắt đầu có triệu […]

Câu hỏi:

Bạn Bình ở Ninh Bình có gửi câu hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, đang có ý định làm phẫu thuật sửa mũi vì sau lần phẫu thuật nâng mũi năm ngoái, mũi em bắt đầu có triệu chứng đỏ và đổ dầu ở đầu mũi. Em tìm trên mạng có rất nhiều cơ sở nâng mũi, trong đó bác sĩ Đạt sửa mũi được nói tới rất nhiều. Nhưng vào tìm hiểu thì em lại thấy sửa mũi bác sĩ Đạt hình như chỉ có cơ sở ở Hồ Chí Minh. Em băn khoăn không biết bác sĩ Đạt sửa mũi có cơ sở ở Hà Nội không? Hoặc có liên kết với cơ sở thẩm mĩ nào ở ngoài này không ạ? Vì thực sự sau một lần nâng mũi, em bắt đầu lo lắng những biến chứng mà nó mang lại và chỉ mong muốn được sửa mũi tại cơ sở an toàn, chất lượng lâu bền.

 

Bác sĩ Đạt sửa mũi có cơ sở tại Hà Nội không 1

Sửa mũi bác sĩ Đạt có cơ sở Hà Nội không?

 Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới thammymui.info. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật sửa mũi bác sĩ Đạt là địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn khi quyết định phẫu thuật mũi. Hiện nay, phẫu thuật sửa mũi bác sĩ Đạt chưa có sơ sở tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì có rất nhiều các cơ sở thẩm mĩ nâng mũi uy tìn, đảm bảo chất lượng phẫu thuật cho bạn tương đương với phẫu thuật sửa mũi bác sĩ Đạt. Thẩm mĩ viện Kangnam là một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin cậy khi muốn làm phẫu thuật sửa mũi.

Bác sĩ Đạt sửa mũi có cơ sở tại Hà Nội không 2

Thẩm mĩ viện Kangnam đảm bảo sửa mũi an toàn hiệ quả lâu dài

Đến với thẩm mĩ viện Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về tình trạng mình đang gặp phải, và tìm ra cách giải quyết tối ưu cho bạn. Với trường hợp của bạn, có thể đầu mũi của bạn có vấn đề do quá trình làm phẫu thuật cấy ghép sụn lên đầu mũi không chuẩn xác. Tại Kangnam, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem nguyên nhân nào gây ra hiện tượng đỏ mũi và đổ dầu đầu mũi của bạn. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi, thường là thay thế hoặc cấy ghép thêm sụn tự thân (được lấy từ vành tai) bọc lên vùng đầu mũi. Giải pháp này đảm bảo đầu mũi của bạn không bị đỏ hay đổ dầu vĩnh viễn.

Tuy nhiên, do là sửa mũi trên cơ sở mũi bạn đã qua phẫu thuật nâng mũi nên bác sĩ cần tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook