Có nên nâng mũi sửa sắc đẹp hay không?

18:09:28 - 03/10/2013 - admin

Nâng mũi làm cho chiếc mũi của bạn được thanh mảnh và làm đẹp hơn cho khuôn mặt. Tuy nhiên một số chị em vẫn cảm thấy nghi ngại về những biến chứng sau phẫu thuật nên không dám đi tân trang sắc đẹp. Những tư vấn của các chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề trên một cách rõ ràng hơn.

“Câu hỏi: Có nên nâng mũi sửa sắc đẹp hay không?”.

Em năm nay 21 tuổi và có khuôn mặt khá ưa nhìn, chỉ có chiếc mũi là ngắn và hơi thấp nên em muốn đi sửa mũi. Sau khi nghe ý định đó, chị gái em đã phản đối vì sợ sau khi nâng mũi có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Vậy em có nên đi nâng mũi hay không và sau khi nâng mũi có biến chứng gì nguy hiểm hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Ngoan- Nam Định).

 Có nên nâng mũi sửa sắc đẹp hay không? 1

Băn khoăn của các chị em là sau khi nâng mũi có để lại biến chứng hay không

“Trả lời: Nâng mũi với công nghệ tiên tiến hiện nay rất khó để xảy ra biến chứng sau phẫu thuật

Chào bạn Thanh Ngoan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm đẹp cho chiếc mũi của mình là nhu cầu của rất nhiều các chị em phụ nữ để tạo cho mình thêm sự tự tin và quyến rũ với người khác. Do vậy, nếu bạn muốn nâng mũi tự nhiên nhằm hướng tới chiếc mũi đẹp hoàn mỹ hơn thì đó là nhu cầu chính đáng.

Với công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nâng mũi không để lại biến chứng đáng tiếc. Có rất nhiều các phương pháp sửa mũi đẹp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi hóa học…Mỗi cách làm đều có những ưu điểm vượt trội để phù hợp với cơ địa và nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn có chiếc mũi thon gọn và độ bền theo thời gian thì có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nếu bạn muốn chiếc mũi tự nhiên mà không cần đụng chạm tới dao kéo thì có thể lựa chọn nâng mũi bằng chất hóa học…

 Có nên nâng mũi sửa sắc đẹp hay không? 2

Các phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm vượt trội

Trước khi nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về phương pháp sửa mũi thích hợp, cách thức tiến hành và những lưu ý trước cũng như sau quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, với công nghệ hiện nay cùng trình độ ngày càng được nâng cao của các y bác sĩ thì việc nâng mũi tự nhiên sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn để có được chiếc mũi đẹp ưng ý. Chúc bạn thành công!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook