Những cách phẫu thuật nâng mũi phổ biến?

08:26:36 - 14/08/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi không cần phẫu thuật Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Câu hỏi: Bạn Hoa ở Thường Tín, Hà Nội có gửi câu hỏi cho chúng tôi: Chào bác sĩ, năm nay em 22 tuổi, em đang có nhu cầu làm phẫu thuật nâng mũi vì mũi của […]

Câu hỏi:

Bạn Hoa ở Thường Tín, Hà Nội có gửi câu hỏi cho chúng tôi:

Chào bác sĩ, năm nay em 22 tuổi, em đang có nhu cầu làm phẫu thuật nâng mũi vì mũi của em thấp, tẹt, hai cánh mũi to và bè, lỗ mũi khá to. Em muốn phẫu thuật cho mũi cao hơn, thon gọn lại và phải cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên mạng, em thấy tràn lan các công nghệ  nâng mũi hiện nay mà thực sự em không am hiểu gì về chúng. Xin bác sĩ giải đáp cho em và hiện nay có những cách phẫu thuật nâng mũi phổ biến nào? Và trường hợp của em có thể sử dụng công nghệ nào là hợp lí và hiệu quả nhất? Em xin chân thành cảm ơn.

 Trả lời:

Xin chào bạn Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn.

Thực ra thắc mắc của bạn Hoa cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay khi họ mong muốn tìm hiểu một phương pháp phẫu thuật sửa mũi nhằm cải thiện bộ phận chính giữa khuôn mặt mình. Nâng mũi, sửa mũi thực chất là cắt gọn, cấy ghép mũi để mũi cao hơn, thon gọn, cân đối trên khuôn mặt. Hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi, tuy nhiên, về cơ bản, có ba công nghệ nâng mũi hiện đại được nhiều người sử dụng hiện nay. Đó là nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc.

 

Có những cách phẫu thuật nâng mũi phổ nào biến 1

Phẫu thuật nâng mũi có nhiều phương pháp phổ biến

 

Nâng mũi S-line là công nghệ sữa mũi toàn diện từa đầu mũi, trụ mũi, sống mũi, tạo cho mũi lượn hình chữ S khi nhìn ngang. Công nghệ này sử dụng hoàn toàn sụn tự thân hoặc kết hợp những rất ít sụn nhân tạo  nên đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ sửa mũi dùng sụn tự thân bọc sụn đầu mũi, dùng cho người có mũi thấp hoặc mũi bị tổn thương do độn silicon. Mũi sau khi phẫu thuật đảm bảo không bị bóng đỏ, không đổ dầu, an toàn và hiệu quả lâu bền.

 

Có những cách phẫu thuật nâng mũi phổ biến nào 2

Nâng mũi bọc sụn cho đầu mũi cao an toàn

 

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi theo chuẩn Hàn Quốc, kết hợp cả hai phương pháp trên, tạo cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiện, hoàn hảo như cá sao Hàn.

Ngoài ra, còn một số công nghệ sửa mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi toàn diện, giúp bạn khắc phục những hạn chế của chiếc mũi trên khuôn mặt mình.

 

Có những cách phẫu thuật nâng mũi phổ biến nào 3

Phẫu thuật nâng mũi cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo

 

Với trường hợp của bạn, bạn có thể thực hiện nâng mũi S-line hoặc nâng mũi Hàn Quốc. Nhưng cách tốt nhất là bạn nên tới các trung tâm thẩm mĩ uy tín để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với mình. Phẫu thuật nâng mũi đảm bảo sự cẩn thận, tinh tế và an toàn nên chỉ được thực hiên bằng tài năng và con mắt thẩm mĩ của các chuyên gia có kinh nghiệm. Chúc bạn sẽ tìm được phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp để sở hữu chiếc mũi đẹp hòa hảo, an toàn và lâu bền trên khuôn mặt mình nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook