Địa chỉ phẫu thuật thu gọn cánh mũi đẹp nhất tại Hà Nội

11:25:12 - 22/08/2013 - admin

Câu hỏi:
Bạn Thương ở Sơn Tây có hỏi: Thưa ban biên tập thammymui.info, em năm nay 21 tuổi. Hiện tại em đang muốn làm phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi. Tuy nhiên, em không biết có thể lựa chọn cơ sở thẩm mĩ nào tin cậy uy tín. Tìm hiểu trên mạng thì thấy có một vài cơ sở làm đẹp uy tín nhưng lại ở trong nam. Vì vậy, em nhờ thammymui.info tư vấn giúp em là em có thể làm phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội? Và chi phí thu gọn cánh mũi ở đó là bao nhiêu ạ? Em xin chân thành cám ơn.

 

Phẫu thuật thu gọn cánh ở đâu đẹp tại Hà Nội 1

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam an toàn hiệu quả

 

Trả lời:

Chào bạn Thương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới thammymui.info, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi đòi hỏi phải được tiến hành cẩn thận, tinh tế và an toàn. Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mĩ chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả thu gọn cánh mũi an toàn và lâu dài cho bạn. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở làm đẹp uy tín bạn có thể tin tưởng. Bạn băn khoăn không biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp là điều dễ hiểu. Tại Hà Nội, một trong các cơ sở thẩm mĩ bạn có thể yên tâm khi tới làm phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đây, bạn sẽ được gặp và được tư vấn, làm đẹp bởi các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật làm đẹp, với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao, được đào tạo từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, phẫu thuật thu gọn cánh mũi còn được tư vấn hướng dẫn và thực hiện bởi các chuyên gia Hàn Quốc giàu kinh nghiệm các có tính thẩm mĩ cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho bạn trong và sau phẫu thuật.

 

Phẫu thuật thu gọn cánh ở đâu đẹp tại Hà Nội 2

Chiếc mũi thon gọn hơn sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

 

Được tiến hành theo kĩ thuật Hàn Quốc hiện đại, quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo 4 bước cơ bản:

-Bước 1: bác sĩ thăm kham để lựa chọn kĩ thuật và phương pháp phẫu thuật phù hợp với bạn.

– Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo phần cánh mũi cần cắt

– Bước 3: gây mê vùng cánh mũi và cùng nền mũi

– Bước 4: tiến hành cắt cánh mũi và khâu vết mổ.

Sau phẫu thuật, đảm bảo vết mổ không để lại sẹo, cánh mũi được thu gọn vào trong, đầu mũi được nâng cao, hai lỗ mũi được cân chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. giá của cuộc phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam là 4 – 6 triệu tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn và cuộn cánh mũi hay cắt bỏ cánh mũi. Để biết rõ hơn về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi  cũng như các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi khác tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công như ý muốn tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook