Nâng mũi bằng cách nào cho sống mũi thấp?

17:13:41 - 06/11/2013 - admin

Sống mũi thấp làm cho cánh mũi to bè và thô làm mất đi nét duyên trên khuôn mặt. Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ muốn làm đẹp bằng phẫu thuật nâng mũi nhưng không biết phương pháp nâng mũi nào phù hợp cho sống mũi thấp?

“Câu hỏi: Nâng mũi bằng cách nào cho sống mũi thấp?”.

Em có sống mũi thấp với cánh mũi to bè trông khá thô nên luôn cảm thấy mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Nghe bạn bè giới thiệu là nâng mũi có thể làm mũi cao và phù hợp với khuôn mặt nhưng em không biết phương pháp nâng mũi nào phù hợp cho sống mũi thấp. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Minh Nguyệt- Hà Nội).

Nâng mũi bằng cách nào cho sống mũi thấp? 1

Nâng mũi thấp giúp bạn có sống mũi thon gọn và duyên dáng

“Trả lời: Nâng mũi Hàn Quốc giúp sửa mũi thấp hoàn hảo”

Chào bạn Minh Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đặc điểm của người châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng là sống mũi thấp với cánh mũi to bè làm mất đi nét duyên trên khuôn mặt. Chính vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc cho sống mũi thấp là giải pháp tối ưu giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Trước tiên, bạn cần đến thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để chuẩn bị cho quá trình thẩm mỹ nâng mũi của mình. Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn ngay sau đó để chọn ra phương pháp sửa mũi thích hợp. Để nâng sống mũi cao hơn, bác sĩ thường sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc được coi là tốt nhất hiện nay để bạn có chiếc mũi tự nhiên và mềm mại. Đầu mũi được bọc thêm chất độn để không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài. Quá trình thu gọn cánh mũi cũng chỉ là thủ thuật nhỏ để phù hợp hơn với khuôn mặt.

Nâng mũi bằng cách nào cho sống mũi thấp? 6

Nâng mũi Hàn Quốc giúp sửa sống mũi thấp hoàn hảo.

Thời gian cho một ca phẫu thuật nâng mũi kéo dài từ 1-2h với sự trợ giúp đắc lực từ công nghệ sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý muốn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook