Nâng mũi nam giới khác nữ giới ở điểm nào?

16:43:20 - 30/10/2013 - admin

Cải thiện cho chiếc mũi hoàn hảo hơn không chỉ là nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ mà nhiều đấng mày râu cũng tân trang lại khuôn mặt bằng phẫu thuật nâng mũi để tự tin và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nâng mũi nam giới khác nữ giới ở điểm nào vẫn là băn khoăn cần lời giải đáp của các chuyên gia.

“Câu hỏi: Nâng mũi nam giới khác nữ giới ở điểm nào?”

Em năm nay 25 tuổi và là phó phòng kinh doanh của một công ty nước ngoài. Vì thường xuyên phải gặp khách hàng nên em muốn cải thiện chiếc mũi to bè của mình trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết nâng mũi nam giới khác nữ giới ở điểm nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Đức- Hà Nội).

Nâng mũi nam giới khác nữ giới ở điểm nào? 1

Nâng mũi giúp nam giới tự tin và mạnh mẽ hơn

“Trả lời: Nâng mũi nam giới có những điểm khác so với nữ giới

Chào bạn Nguyễn Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với những người thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng như bạn thì việc nâng mũi là điều cần thiết để có chiếc mũi hoàn hảo hơn. Sở dĩ nâng mũi nam giới có sự khác biệt so với nữ giới là do cấu tạo mũi của nam thường có phần xương mũi gồ lên và cánh mũi to bè làm mất đi sự hài hòa của khuôn mặt. Chính vì vậy, việc tạo hình cho chiếc mũi đẹp ở nam giới sẽ được chú trọng vào phần sống mũi và cánh mũi để làm toát lên sự mạnh mẽ, cuốn hút của người đàn ông.

Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi s line như nữ giới với sự trợ giúp hoàn hảo của công nghệ. Sống mũi của bạn sẽ được các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cao và thanh mảnh hơn, đồng thời cánh mũi được thu gọn lại cho chiếc mũi tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Nâng mũi nam giới khác nữ giới ở điểm nào? 2

Nâng mũi nam giới có thể thực hiện với sự trợ giúp của công nghệ

Muốn có được chiếc mũi đẹp như trên, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để sớm hoàn thiện cho vẻ đẹp của bản thân. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook