Phẫu thuật nâng mũi- phương pháp nào là hiệu quả nhất?

00:39:11 - 20/09/2013 - admin

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã ra đời và ngày càng phát triển với nhiều phương pháp khác nhau nhằm làm đẹp thêm cho chiếc mũi và hoàn hảo hơn cho khuôn mặt của bạn. Cũng vì vậy mà rất nhiều bạn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi- phương pháp nào là hiệu quả nhất? Các chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này.

Câu hỏi: Phẫu thuật nâng mũi- phương pháp nào là hiệu quả nhất?

Em năm nay 26 tuổi nhưng chiếc mũi của em không được đẹp cho lắm vì nó to bè và ngắn trông rất xấu. Do vậy mà em có nhu cầu muốn thẩm mỹ nâng mũi cho đẹp hơn. Em nghe nói có rất nhiều phương án khác nhau như nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn tự thân, bơm sillicon…Em không biết cách nâng mũi nào là hiệu quả nhất. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Phương Mai- Hà Nội).

 

Phẫu thuật nâng mũi-phương án nào là hiệu quả nhất 1

Nâng mũi đẹp tự nhiên luôn là nhu cầu của chị em phụ nữ

 Trả lời: Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều có hiệu quả và tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn để lựa chọn.

Chào bạn Phương Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về các phương pháp nâng mũi khác nhau để bạn tham khảo:

Nâng mũi bằng các chất hóa học như Radies, Sillicon…được coi là nâng mũi không cần phẫu thuật. Ưu điểm của phương án này chỉ là tiêm các chất trên vào mũi mà không gây đau đớn cũng không để lại sẹo. Tuy nhiên, thời gian “bảo hành” cho chiếc mũi của bạn chỉ khoảng 1 năm hoặc dài hơn một chút vì vậy mà bạn vẫn cần đến thẩm mỹ viện thường xuyên nếu muốn sử dụng phương pháp này cho chiếc mũi của mình.

 

 Phẫu thuật nâng mũi- phương pháp nào là hiệu quả nhất 2

Nâng mũi hóa học cần phải được làm thường xuyên nếu bạn không muốn đụng chạm dao kéo

 

Nâng mũi bọc sụn tự thân: Đây là một trong những cách sửa mũi phổ biến hiện nay bằng cách lấy sụn sau vành tai để làm cho chiếc mũi của bạn thon gọn hơn. Ưu điểm của phương pháp này là phẫu thuật nhanh, không để lại sẹo và đầu mũi của bạn cũng được bảo vệ tốt.

 

Phẫu thuật nâng mũi- phương pháp nào là hiệu quả nhất 3

Nâng mũi bọc sụn tự thân có nhiều ưu điểm mà bạn có thể lựa chọn

 

Nâng mũi s line: Phương pháp này là một trong những cách sửa mũi đẹp tiên tiến nhất hiện nay khi áp dụng cho hầu hết các trường hợp khác nhau như mũi tẹt, mũi hếch…Ngoài việc kết hợp với sụn tự thân như nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi s line còn đi cùng chất liệu nhân tạo khác để kéo dài đầu mũi tạo thành hình dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên và mềm mại nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương pháp này bạn nên cân nhắc đến chi phí của nó.

 

Phẫu thuật nâng mũi- phương pháp nào là hiệu quả nhất 4

Nâng mũi s-line là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc mũi mới của bạn

 

Trên đây là sơ lược về một số phương án nâng mũi mà bạn có thể tham khảo. Trước khi quyết định, bạn nên đến hỏi ý kiến của các bác sĩ để có lựa chọn đúng đắn nhất cho chiếc mũi của mình. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook