Phẫu thuật sửa mũi có hiệu quả lâu dài không?

00:15:41 - 18/09/2013 - admin

Phẫu thuật sửa mũi là công nghệ thẩm mĩ mũi hiện đại, giúp bạn chỉnh sửa mũi sau phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi khi kết quả không như mong muốn. Vậy phẫu thuật sửa mũi có hiệu quả lâu dài không?

Câu hỏi: Phẫu thuật sửa mũi có hiệu quả lâu dài không?

Xin chào chuyên mục tư vấn. Em vừa thực hiện nâng mũi Hàn Quốc được ba tháng, nhưng giờ đầu mũi bị ửng đỏ là đỏ dầu khá nhiều. Em tìm hiểu thì thấy khắc phục hiện tượng này bằng phẫu thuát sửa mũi là an toàn nhất. Tuy vậy, em lại băn khoăn một điều không biết phẫu thuật sửa mũi có hiệu quả lâu dài không? Rất mong chuyện muc tư vấn giải đáp giúp em chuyện này để em có thể lựa chọn cho mình phương pháp phẫu thuật an toàn. Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn Linh – Hải Phòng)

 

Phẫu thuật sửa mũi có hiệu quả lâu dài không 1

Phẫu thuật sửa mũi có hiệu quả lâu dài không?

Trả lời:

Xin chào bạn Linh.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Phẫu thuật sửa mũi là phương phấp thẩm mĩ mũi nhằm chỉnh sửa mũi sau phẫu thuật, giúp mũi đẹp hoàn hảo và an toàn hơn. Các kĩ thuật chỉ định trong sửa mũi thường là kĩ thuật xử lí sụn, bọc sụn tự thân đầu mũi, thay sống mũi mới…

Về hiệu quả sửa mũi, tùy từng trường hợp phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả an toàn nhất định. Nhưng thông thường, các phẫu thuật bằng sụn tự thân sẽ mang lại hiệu quả thẩm mĩ và an toàn lâu hơn so với cấy ghép sụn nhân tạo, thậm chí còn cho hiện quả an toàn vĩnh viễn.

 

Phẫu thuật sửa mũi có hiệu quả lâu dài không 2

Phẫu thuật sửa mũi đảm bảo an toàn cho bạn

 

Riêng với trường hợp của bạn, việc đầu mũi bị bóng đỏ đổ dầu sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là hiện tượng phổ biến thường gặp. Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do vùng da đầu mũi rất mỏng, nên khi sụn nhân tạo cấy ghép ma sát lên sẽ tạo ra các hiện tượng như thế. Cách xử lí tốt nhất cho hiện tượng này là thực hiện phẫu thuật cấy ghép sụn tự thân bọc đầu mũi. Sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp bảo vệ cùng da mũi, tránh sự va chạm của sụn nhân tạo sống mũi lên vùng da đầu mũi, đồng thời là đệm đỡ để sụn sống mũi được cố định và cân đối. Hiệu quả của phẫu thuật sửa mũi là lâu dài.

Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật sửa mũi thành công để khắc phục hiện tượng đầu mũi bóng đổ đổ dầu của mình nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook