Sửa mũi thấp bằng cách nào hiệu quả nhất?

12:38:14 - 01/10/2013 - admin

Đa phần người Việt Nam đều có chiếc mũi thấp, to bè nhìn làm cho khuôn mặt không được nổi bật. Đặc biệt với phái nữ, chiếc mũi được coi là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch và sang trọng. Nhiều phương pháp nâng mũi ra đời nhưng các chị em lại cảm thấy băn khoăn không biết chọn cách sửa mũi nào là hiệu quả nhất?

“Câu hỏi: Sửa mũi thấp bằng cách nào hiệu quả nhất?”

Chiếc mũi của tôi vừa thấp lại vừa không cân xứng với khuôn mặt. Tôi muốn phẫu thuật nâng mũi để chiếc mũi cao và thon gọn hơn. Vậy tôi nên lựa chọn cách sửa mũi nào là hiệu quả nhất. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Hoài Phương- Thái Bình).

Sửa mũi thấp bằng cách nào hiệu quả nhất? 2

Sửa mũi thấp giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng

“Trả lời: Sửa mũi thấp có nhiều phương án để lựa chọn 

Chào bạn Hoài Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, hai phương án phẫu thuật nâng mũi được sử dụng tại các thẩm mỹ viện là sửa mũi độn chất liệu và tiêm hóa chất.

Với phương án độn chất liệu, quá trình phẫu thuật sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn vì bạn còn phải trải qua việc lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn…) để cấy ghép cho chiếc mũi mới của mình. Bạn cũng sẽ phải chăm sóc cẩn thẩn sức khỏe bản thân trước và sau khi phẫu thuật để không làm điều gì tổn hại đến chiếc mũi. Tuy nhiên, thành công sau ca phẫu thuật sẽ là mũi đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn.

Sửa mũi thấp bằng cách nào hiệu quả nhất? 3

Nâng mũi bằng độn chất liệu và tiêm hóa chất là hai phương án phổ biến hiện nay

Phương án tiêm hóa chất có những ưu điểm vượt trội như không mất quá nhiều thời gian của bạn (khoảng 5-10 phút) cũng không để lại sẹo, hiệu quả được kiểm chứng ngay tức khắc và bạn có thể chỉnh sửa lại chiếc mũi nếu muốn tạo dáng mới hay đổi kiểu. Tuy nhiên, chính vì hiệu quả nhanh nên thời gian bảo hành cho mũi chỉ từ 3-5 năm. Nếu muốn tiếp tục sửa mũi đẹp, bạn cần đến thẩm mỹ viện để trùng tu một lần nữa cho chiếc mũi của mình. Chúc bạn thành công!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook