Sửa mũi và nâng mũi khi phẫu thuật có đau không?

16:51:35 - 20/06/2013 - admin

Câu hỏi :
Tôi đang có dự định sửa mũi. Nhưng không biết sửa mũi có đau không?Và sửa mũi có phức tạp không? Vì nghe nói sửa mũi phải phẫu thuật. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi câu này?

Trả lời câu hỏi liên quan tới phẫu thuật sửa mũi :

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới thammymui.info. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau :

Thứ nhất , Sửa mũi có đau không? Sửa mũi không hề gây đau đớn. Bởi trước khi làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi, và rạch 1 đường rất nhỏ để đưa chất làm đầy vào bên trogn khoang mũi. Giúp định hình chiếc mũi của bạn. Sau khi sửa mũi, bạn hoàn toàn có thể trờ lại các hoạt động bình thường. Tuy nhiên, do mới được sửa mũi, nên mũi còn yếu, bạn cần chú ý tới việc chăm, sóc và bảo vệ mũi để tránh mũi bị lệch, hoặc bị vẹo.

sua-mui-co-dau-khong

Sửa mũi hoàn toàn không gây đau và không hề phức tạp.

Thứ 2 : Sửa mũi có phức tạp không?  Thực ra, sửa mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ,không hề phức tạp chút nào. Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ khoảng từ 30 phút – 1h. Ngoài việc tạo 1 đường rạch nhỏ chỉ 0,5 cm, thì các bác sĩ sẽ chỉ đưa chất làm đầy vào khoang mũi. Hoàn toàn không có thêm các bước mổ xẻ nào cả. Đặc biệt, sau khi sửa mũi, Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường và thậm chí không có băng gạc tại vùng phẫu thuật. Do vết rạch nhỏ đã được khâu lại cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ.

Thực ra, câu hỏi : Sửa mũi có đau không? là câu hỏi được rất nhiều người có dự định sửa mũi quan tâm. Bởi vùng thực hiện phẫu thuật là trên khuôn mặt, Nơi chứa rất nhiều Noron thần kinh. Rất nhạy cảm với các vết thương.

Để có thể hiểu rõ hơn về phẫu thuật nâng mũi, cũng như có câu trả lời chắc chắn hơn về việc sửa mũi có đau không?. Bạn có thể tham khảo các phương pháp như : nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi không cần phẫu thuật….

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook