Thu gọn cánh mũi chi phí là bao nhiêu?

15:20:36 - 09/10/2013 - admin

Cánh mũi to bè đôi khi làm cho chiếc mũi của bạn mất đi sự hoàn mỹ vốn có và không cân đối với khuôn mặt. Với công nghệ nâng mũi hiện nay thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết sửa mũi thu gọn cánh mũi mất thời gian bao lâu và chi phí cho 1 ca nâng mũi như vậy là bao nhiêu?

“Câu hỏi: Sửa mũi thu gọn cánh mũi có chi phí bao nhiêu?”.

Em năm nay 24 tuổi và được mọi người nhận xét là có khuôn mặt khá xinh xắn. Tuy nhiên, điều em cảm thấy lo lắng nhất chính là cánh mũi to bè trông rất xấu. Bạn bè em có khuyên là đi sửa mũi bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi để trông thon gọn hơn. Vậy một ca sửa mũi như vậy mất thời gian bao lâu và chi phí ra sao? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Hoa Ban- Thái Nguyên).

Sửa mũi thu gọn cánh mũi có chi phí bao nhiêu?1

Sửa mũi thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi thon gọn hơn

 Trả lời: Sửa mũi thu gọn cánh mũi không mất nhiều thời gian và chi phí của bạn

Chào bạn Hoa Ban!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa mũi bằng cách phẫu thuật thu gọn cánh mũi không có gì phức tạp với sự trợ giúp của công nghệ và tay nghề các y bác sĩ hiện nay.

Sửa mũi thu gọn cánh mũi có chi phí bao nhiêu? 1Bạn có thể tham khảo thêm cụ thể hơn về chi phí tại thẩm mỹ viện bạn lựa chọn để thực hiện nâng mũi

Sửa mũi đẹp bằng thu gọn cánh mũi chỉ cần phẫu thuật từ 15-30 phút và đảm bảo cho bạn kết quả vĩnh viễn. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách nâng mũi tự nhiên này.

Hiện nay, chi phí sửa mũi thu gọn cánh mũi ở các thẩm mỹ viện dao động từ 4-6 triệu và phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn. Chúc bạn sẽ sớm có được một khuôn mặt hoàn hảo nhất sau khi đã sửa mũi đẹp thành công!.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook