Tôi tìm lại nét duyên sau khi nâng mũi

09:58:27 - 12/10/2013 - admin

Nhìn một cách tổng thể, gương mặt tôi khá có duyên, chỉ riêng cánh mũi rộng và to bè là vô duyên. Vì vậy mà nó làm tôi không tự tin lắm với vẻ đẹp của chính mình. Mấy bà chị bảo: “Hay em đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi đi, nghe nói chi phí cũng không đắt lắm mà lại giúp nâng mũi đẹp tự nhiên”. Sau một hồi đắn đo và tìm kiếm thông tin trên mạng, tôi quyết định sẽ phẫu thuật cánh mũi để tìm lại nét duyên cho mình.

Nâng mũi đẹp không hề khó

Không khó để tôi tìm được một thẩm mỹ viện chất lượng từ lời giới thiệu của mấy bà chị. Nghe thấy tôi bảo sẽ đi cải tạo sắc đẹp, mấy chị mừng lắm, vội vàng hỏi bạn bè địa chỉ nâng mũi uy tín cho tôi.

 Tôi tìm lại nét duyên sau khi nâng mũi  1

Nâng mũi đem lại nét duyên cho bạn

Đầu tiên, tôi được thăm khám để hiểu rõ hơn về tình trạng cánh mũi của tôi. Sau quá trình trao đổi với bác sĩ, tôi cảm thấy yên tâm hơn vì phẫu thuật nâng mũi đẹp bằng sửa cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ sẽ nhanh chóng giúp tôi có chiếc mũi nhỏ nhắn và đáng yêu hơn. Bác sĩ cũng giải thích cho tôi các trường hợp thu gọn cánh mũi. Với tình trạng cánh mũi to và dày bình thường thì chỉ cần phẫu thuật cuộn cánh mũi vào bên trong lỗ mũi kết hợp cân chỉnh lại đầu mũi và dựng chân mũi cao hơn. Vết khâu cũng được giấu vào bên trong nên không để lại sẹo. Còn với trường hợp phức tạp hơn, bác sĩ bảo có khi phải nâng mũi bằng cách cắt bỏ một phần cánh mũi để quá trình sửa mũi đẹp đạt hiệu quả cao nhất. May mắn là trường hợp của tôi không quá phức tạp.

 Tôi tìm lại nét duyên sau khi nâng mũi 2

Nâng mũi đẹp bằng thu gọn cánh mũi cho chiếc mũi thon gọn

Nhờ vào công nghệ hiện đại mà cánh mũi của tôi được đo vẽ cẩn thận trên máy tính với tỉ lệ chính xác, thậm chí tôi còn được nhìn thấy chiếc mũi đẹp của mình trong tương lai. Quá trình nâng mũi tự nhiên bằng cách thu gọn cánh mũi cũng không có gì phức tạp. Tôi được gây tê vùng cánh mũi, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi kết hợp chỉnh sửa với các bộ phận khác để sửa mũi được hoàn hảo nhất. Cuối cùng, vết khâu của tôi được khéo léo cho vào bên trong mũi nên không thấy sẹo. Mà quy trình phẫu thuật nâng mũi của tôi chỉ kéo dài khoảng 45 phút nên các chị em không cần phải lo lắng mà chi phí mất khoảng 5 triệu đồng để có chiếc mũi hoàn hảo nhất.

 Tôi tìm lại nét duyên sau khi nâng mũi 3

Quá trình nâng mũi thu gọn cánh mũi không quá phức tạp

Giờ đây, tôi đã hoàn toàn tự tin với chiếc mũi mới cùng nét duyên trên khuôn mặt. Nếu chị em nào có cánh mũi như tôi thì nên đi tiểu phẫu để có được chiếc mũi đẹp như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook