Nâng mũi bọc sụn uy tín, bảo hành 10 năm

14:09:12 - 25/11/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn uy tín, bảo hành 10 năm với chi phí thấp nhất hiện nay

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc đang là chủ đề được phái đẹp đưa ra bàn luận nhiều nhất, vấn đề chính là địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn, và mũi đẹp là mũi như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn sẽ giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, sau nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thanh tú mà không để lại sẹo, không biến chứng và không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn thay đổi hoàn toàn khuôn mặt

Trong việc ra quyết định nâng mũi điều quan trọng bạn nên lựa chọn trung tâm có đội ngũ bác sĩ uy tín với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, chấp hành đúng các yêu cầu của bộ y tế.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ đạt được tiêu chuẩn này, đến với Đông Á bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với không gian được thiết kế sang trọng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ nâng mũi uy tín, bảo hành 10 năm.

Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại vùng mũi và vùng lấy sụn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau và không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình lấy sụn cũng như nâng mũi.

Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi (nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân) cũng như bọc phần đầu mũi, điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối, phù hợp với dáng mũi hiện tại.

Thẩm mỹ mũi đẹp bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi an toàn

Nâng mũi uy tín – bảo hành 10 năm

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi:

  • Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.
  • Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày phẫu thuật
  • Tránh để lại sẹo sau nâng mũi, bạn không nên ăn những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển đồ tanh…
  • Chườm đá sau phẫu thuật để giảm sưng
  • Uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook