Phẫu thuật nâng mũi Những bài viết hay nhất Nâng mũi bằng sụn tự thân: Chỉnh hình mũi hình chữ A

Nâng mũi bằng sụn tự thân: Chỉnh hình mũi hình chữ A

a4-3041-1407403775

 

Phẫu thuật nâng mũi chữ A đẹp tự nhiên rất phù hợp với phụ nự Việt Nam và Châu Á. Nâng mũi đẹp như sao Hàn là mong muốn của rất nhiều phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay số bác sĩ được học tập bài bản và có danh tiếng về nâng mũi Hàn Quốc chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Đặc điểm người Việt là mũi thấp, đầu mũi bè và hếch, cánh mũi rộng. Do đó, kỹ thuật nâng mũi đơn chỉ nang mui bang sun nhan tao silicon thì không thể nào tạo hình đầu mũi thon gọn, dài và 2 lổ mũi hình hạt chanh được. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới là nâng mũi bằng sụn tự thân để chỉnh hình đầu mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để tạo thành trụ cứng ghép vào đầu mũi. Đầu mũi được tăng cường bởi sụn vành tai và Alloderm để tạo đầu mũi mềm mại tránh bóng đỏ hay lộ sóng sau này.
Với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn hình chữ A thì hầu hết các trườn­g hợp mũi ngắn, mũi hếch hay cánh mũi rộng thì phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ đảm bảo mũi có hình dáng đẹp tự nhiên. Những trường hợp mũi sau đây thì không nên đơn thuần là đặt sóng nhân tạo: đầu mũi bè, cánh mũi rộng, mũi ngắn-mũi hếch, mũi co rút sau nâng mũi, mũi bóng đỏ lộ sóng sau sửa mũi, mũi khoằm, đầu mũi to-mũi lân.
nang_mui_s_line_sun_tu_than_hoan_toan
Ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S line. Muốn có dán hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.
Xem thêm: