Bạn có biết phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

16:17:12 - 14/11/2013 - admin

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi mới nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh nâng mũi không phẫu thuật thì nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn…ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, điều các chị em cảm thấy băn khoăn không biết chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc có chiếc mũi đẹp hoàn hảo không phải là điều khó khăn. Những phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Chính vì vậy mà chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nếu bạn muốn thu gọn cánh mũi to bè của mình bằng phẫu thuật cắt cánh mũi thì bạn cần chi trả từ 7-9 triệu đồng. Đây cũng là mức giá chung với trường hợp sửa mũi không quá phức tạp.

Bạn có biết phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu? 1

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng trường hợp

Nếu bạn lựa chọn nâng mũi bọc sụn với việc sử dụng sụn tự thân để tạo hình từ sống mũi cho đến cánh mũi, đầu mũi thì chi phí là từ 13-15 triệu đồng. Nâng mũi bọc sụn ở đây có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo giúp chiếc mũi mềm mại hơn.

Nếu có điều kiện hơn thì nâng mũi s line chính là lựa chọn tối ưu nhất cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Sở dĩ như vậy là do nâng mũi s line tạo sóng mũi hình chữ S mềm mại với lỗ mũi hạt chanh xinh xắn giúp hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, nâng mũi s line có thể giữ được trong thời gian dài mà không sợ biến chứng như bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật…Chính vì vậy, chi phí cho phương pháp nâng mũi tự nhiên này từ 25-35 triệu đồng.

Bạn có biết phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu? 2

Nâng mũi s line cho mũi đẹp sang trạng và hoàn hảo

Chất lượng dịch vụ có đi cùng với giá cả?

Dù ở trong bất kì trường hợp sửa mũi nào thì đảm bảo sự an toàn và đem lại sự hoàn hảo cho chiếc mũi mới luôn là điều quan trọng nhất đối với các y bác sĩ. Chính vì vậy mà bạn sẽ được thăm khám và tư vấn một cách cụ thể, đồng thời còn được xem những hình ảnh mới nhất về chiếc mũi trong tương lai dưới nhiều góc cạnh khác nhau. Ngoài ra, các y bác sĩ đều nâng cao trách nhiệm hơn nữa trong công việc để không làm mất nhiều thời gian và công sức cho quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ. Chính vì vậy mà dịch vụ trong các thẩm mỹ viện uy tín vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thẩm mỹ nâng mũi là cách làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Tùy vào các trường hợp khác nhau mà chi phí cho ca nâng mũi cũng khác nhau. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là lựa chọn thẩm mỹ viện chất lượng cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để quá trình sửa mũi thành công như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook