Các trường hợp nên phẫu thuật sửa mũi

12:53:36 - 15/08/2013 - admin

Sửa mũi là công nghệ làm đẹp phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn khi muốn tăng vẻ đẹp trên khuôn mặt mình. Sửa mũi không giống các dạng nâng mũi thông thường. Bản chất của sửa mũi là chỉnh sửa lại mũi của bạn sau khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi và gặp một số vấn đề ngoài mong muốn. Các trường hợp nên phẫu thuật sửa mũi là mũi hỏng do phẫu thuật nâng mũi.

Sửa mũi là phẫu thuật nâng mũi phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và kĩ năng thành thạo để tìm được nguyên nhân hỏng mũi và tìm được cách khắc phục tối ưu nhất. Phẫu thuật sửa mũi giúp bạn khắc phục những biến chứng ngoài mong muốn sau cuộc phẫu thuật nâng mũi, mang lại cho bạn vẻ đẹp hài hòa, cân đối trên khuôn mặt. Các trường hợp nên phẫu thuật sửa mũi là khi mũi bị hỏng do qua phẫu thuật nâng mũi.

 

Các trường hợp nên phẫu thuật sửa mũi 1

Mũi của bạn có thể gặp vấn đề sau phẫu thuật

 Phẫu thuật sửa mũi khi nào?

Thông thường, bạn sẽ thực hiện phẫu thuật sửa mũi khi nhận  thấy sau phẫu thuật nâng mũi, kết quả đạt được không như mong muốn ban đầu của bạn. Sau phẫu thuật nâng mũi, nếu không thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, sơ sở thẩm mĩ tốt thì bạn có thể gặp một số vấn đề như mũi bị bóng đỏ, đổ dầu, lộ sóng mũi, sụt sóng mũi; mũi không cân đối, đầu mũi bị khoặm, vẹo, hai lỗ mũi không cân, mũi nóng rát mùa hè và lạnh toát vào mùa đông, bọc da mũi… Khi gặp những trường hợp như vậy, cách tốt nhất là bạn nên tìm một cơ sở thẩm mĩ uy tín và thực hiện phẫu thuật sửa mũi.

 

Các trường hợp nên phẫu thuật sửa mũi 2

Sửa mũi cho trường hợp phẫu thuật nâng mũi hỏng

 

Hiệu quả của phẫu thuật sửa mũi.

Trước tiên, các bác sĩ sẽ khám xét để xác định nguyên nhân gây nên những triệu chứng mũi hỏng của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất đẻ khắc phục tình trạng hiện tại.

Mũi sau khi được phẫu thuật chỉnh sửa sẽ đẹp và cân đối hơn. Sống mũi sẽ thẳng và dốc tự nhiên, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn nhờ bọc sụn tự thân, dáng mũi hài hòa, cân đối trên khuôn mặt bạn, đầu mũi nhỏ, không đỏ, không đổ dầu, hai cánh mũi gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, tạo với chân mũi thành hình chữ A. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo khác hẳn với trước đó.

 

Các trường hợp nên phẫu thuật sửa mũi 3

Bạn không cần lo lắng về chiếc mũi của mình sau phẫu thuật sửa mũi

 

Một vài lưu ý cho bạn

Để đảm bảo chắc chắn rằng việc sửa mũi sẽ đạt hiệu quả, bạn nên trình bày cụ thể về quy trình nâng mũi trước đó và những lựa chọn chất liệu nâng mũi của bạn. Ngoài ra, sau thời gian sửa mũi, bạn nên trách các tác nhân gây hại cho mũi để hiệu quả đạt lâu bền. Chiếc mũi là một bộ phận đòi hỏi sự tinh tế, cẩn thận và thận trong khi chỉnh sửa, vì thế, bạn nên chọn cho mình một cơ sở phẫu thuật sửa mũi uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và có kinh nghiệm. Chúc bạn sẽ thành công với công nghệ sửa mũi nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook