Công nghệ thu gọn đầu mũi hiện đại nhất

16:45:07 - 26/08/2013 - admin

Khoa học công nghệ hiện đại giúp ngành thẩm mỹ cũng có những bước phát triển vượt bậc. Công nghệ thu gọn đầu mũi hiện đại nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn, thanh thoát và cân đối trên khuôn mặt mà không gây nhiều đau đớn và những biến chứng ngoài mong muốn.

Thu gọn đầu mũi giúp khắc phục nhanh chóng khuyết điểm chiếc mũi đầu to “nở rộ”, nhiều khi còn ửng đỏ cà chua trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt thanh thoát và gợi cảm hơn. Công nghệ thu gọn đầu mũi hiện đại nhất hiện nay gồm hai kĩ thuật chỉ định cho các trường hợp mũi khác nhau nhằm giúp khắc phục tối đa khuyết điểm của một chiếc mũi “quá khổ”.

Công nghệ thu gọn đầu mũi hiện đại nhất 1

Công nghệ thu gọn đầu mũi hiện đại nhất

Thu gọn đầu mũi bằng công nghệ nội soi

Thu gọn đầu mũi bằng công nghệ nội soi chỉ định cho trường hợp đầu mũi to vì lí do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, không khép kín vào nhau, khiến mũi to bè “vô duyên” giữa khuôn mặt. Bằng công nghệ nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị camera vào khoang mũi, khéo léo xử lí sụn để kéo sụn hai cánh mũi khin vào nhau, giúp đầu ũi thu nhỏ đang kết mà không cần thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần da thịt thừa. Biện pháp này khá an toàn và đơn giản, vết mổ nhỏ, được giấu phía trong lỗ mũi, không cần phải băng và nhanh liền sẹo. Sau khi xử lí sụn, đầu mũi nhanh chóng được thu gọn tự nhiên, an toàn và đạt hiệu quả lâu dài.Vì vậy, thu gọn đầu mũi nội soi được nhiều người sử dụng khi làm phẫu thuật thẩm mĩ mũi.

 

Công nghệ thu gọn đầu mũi hiện đại nhất 2

Mũi thon gọn nhờ thu gọn đầu mũi nội soi

Thu gọn đầu mũi bằng phẫu thuật cắt mô mềm

Nếu đầu mũi to vì nguyên nhân nhiều mô mềm thì cần thiết thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm dơ thừa bên ngoài sụn mũi. Biện pháp này được tiến hành sau khi các bác sĩ đã đo đạc cẩn thận và xác định rõ ràng phần mô mũi phải loại bỏ. Phẫu thuật nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng 15 – 30 phút. Vết mổ được khâu và giấu phía trong cánh mũi. Sau 7 ngày có thể cắt chỉ. Sau 1 tháng có thể nói chuyện bình thường. Vết sẹo sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất sau 6 tháng. Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn vĩnh viễn.

 

Công nghệ thu gọn đầu mũi hiện đại nhất 3

Thu gọn đầu mũi hiệu quả an toàn lâu dài

 

Trong trường hợp đầu mũi to do cả hai nguyên nhân trên thì cách tốt nhất là bạn nên tiến hành thực hiện cả hai kĩ thuật thu gọn đầu mũi trên để đảm bảo thu nhỏ đầu mũi hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với phẫu thuật thu gọn cánh mũi để sở hữu chiếc mũi thon gọn, cân đối và đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook