Hình ảnh sửa mũi thẩm mĩ cao

06:07:26 - 11/09/2013 - admin

Sửa mũi là công nghệ thẩm mĩ hiện đại nhằm khắc phục các hiện tượng mũi xấu, mũi hỏng sau phẫu thuật, mang lại cho người phẫu thuật một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Những hình ảnh sửa mũi thẩm mĩ cao sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về phương pháp thẩm mĩ này.

Sửa mũi thực chất là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi nhằm chỉnh sửa mũi xấu, mũi hếch, mũi tẹt, các hiện tượng mũi hỏng sau phẫu thuật, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hơn va an toàn sau khi làm phẫu thuật.

hinh-anh-sua-mui-tham-mi-cao 2

Hình ảnh sửa mũi thẩm mĩ cao

 

Mũi sau phẫu thuật chỉnh sửa sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo. Sống mũi được thu gọn và nâng cao, thẳng, thanh thoát và không lộ sóng.

Hai cánh mũi được thu gọn, đầu mũi thon nhỏ, hai cánh mũi tạo với chân mũi hình chữ A, giúp hai lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh xinh xắn hơn, không hề bị lộ khi nhìn chính diện.

Hơn nữa, sau sửa mũi, mũi không còn bị bóng đỏ, không đổ dầu, không có hiện tượng lạnh toát vào mùa đông và nóng ran vào mùa hè.

Do phẫu thuật sửa mũi thực hiện chỉnh sửa mũi toàn diện nên đảm bảo nâng mũi an toàn và lâu dài cho bạn. Mũi đẹp hoàn hảo, không có hiện tượng lệch sóng, vẹo mũi, không cân mũi như các phương pháp nâng mũi bình thường.

 

hinh-anh-sua-mui-tham-mi-cao 3

Mũi đẹp an toàn lâu dài

 

Sau phẫu thuật, vết mổ thường được giấu trong lỗ mũi, không lộ sẹo. Vết sẹo sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất sau 6 tháng, đảm bảo thẩm mĩ cao nhất cho bạn. Mũi được cân chỉnh sao cho cân đối và phù hợp nhất với khuôn mặt.

 

Thông thường, trong sửa mũi, các kĩ thuật được áp dụng nhiều nhất là việc tác động xử lí lại sụn cấy ghép trước, thực hiện phẫu thuật thay sụn cấy ghép và thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa các phần mũi chưa đẹp, chưa hoàn hảo. Chúc bạn thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi thành công để sở hữu một chiếc mũi đẹp an toàn như mong muốn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook