Làm sao để nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn.

00:06:06 - 20/06/2013 - admin

Cùng tìm hiểu bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn. Làm thế nào để các sao Hàn có được khuôn mặt đẹp, chuẩn như vậy?

Theo thống kê có đến 80% diễn viên, ca sĩ Hàn đều phẫu thuật thẩm mỹ và gần 100% là đã từng chỉnh sửa thẩm mỹ. Không chỉ khuôn mặt mà chiếc mũi của người Hàn Quốc cũng là một trong những yếu điểm của họ. Phần lớn mũi người Hàn Quốc sinh ra đều có chiếc mũi hếch, bị lệch hoặc bị tù, thấp. Do đó phẫu thuật nâng mũi là điều không có gì bất ngờ của các diễn viên, ca sĩ Hàn.

nang-mui-dep-tu-nhien

80% diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc phẫu thuật nâng mũi.

Hầu hết các sao Hàn đều có chiếc mũi đẹp tự nhiên và rất chuẩn, cân đối với khuôn mặt. Đó chính là điều mà nhiều người quan tâm về cách mà các sao Hàn có thể nâng mũi đẹp tự nhiên như vậy.

Với sự phát triển như hiện nay, thì phẫu thuật nâng mũi có ở hầu hết các nước trên thế giới. Tuy nhiên quan điểm cũng như tiêu chuẩn về phẫu thuật nâng mũi của mỗi quốc gia lại khác nhau. Ở Hàn Quốc, chú trọng tới việc phẫu thuật toàn diện. Nghĩa là ngoài phẫu thuật nâng mũi thì họ cũng sẽ chỉnh sửa một số vị trí khác sao cho khuôn mặt cân đối và chuẩn đẹp nhất. Thế nên dễ hiểu tại sao các sao Hàn lại có chiếc mũi đẹp tự nhiên như vậy.

Còn Việt Nam, thì đơn thuần thẩm mỹ mũi chỉ là phẫu thuật nâng mũi. Do đó mà dù có một chiếc mũi cao, nhỏ, thanh thoát, thậm chí là cân đối với khuôn mặt thì cũng khó có thể đẹp tự nhiên như các sao Hàn được. Rất nhiều người khi sửa mũi đều mong muốn có thể được nâng mũi đẹp tự nhiên. 

nang-mui-dep-tu-nhien

Nâng mũi để đẹp tự nhiên như sao Hàn

Còn một điều nữa là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chú trọng rất nhiều tới các vị trí khác của mũi như : cánh mũi, lỗ mũi, trụ mũi… làm sao để có thể chỉnh sửa cho phù hợp và đẹp nhất. Ngoài ra chất liệu nâng mũi cũng là một yếu tố rất quan trọng. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc trưng chiếc mũi của người Á đông

Để nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn thì bạn nên tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ để có thể chọn được phương án nâng mũi phù hợp nhất. Vừa có một chiếc mũi đẹp, mà khuôn mặt cũng tự nhiên hơn. Chứ không nhất thiết cứ phải nâng mũi cao “chót vót” lên sẽ đẹp, hoặc sửa mũi càng thon ngọn, càng nhỏ thì đẹp. Tại Việt Nam hiện nay bạn hoàn toàn có thể nâng mũi để đẹp tự nhiên như sao Hàn, Thẩm mỹ viện Kang Nam là một trong những trung tâm thẩm mỹ có thể giúp bạn.Với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, từng được đào tạo và làm việc tại Hàn Quốc trong nghành thẩm mỹ. Các bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook