Nghi án Trương Ngọc Ánh sửa mũi

16:42:13 - 03/09/2013 - admin

Là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Việt những năm đầu thập niên 20 của thế kỉ, Trương Ngọc Ánh đã gặt hái được không ít thành công trên con đường nghệ thuật của mình. Sau một thời gian vắng bóng trước ống kính vì sinh con, cô đã xuất hiện trở lại và mang vẻ đẹp mặn mà sắc xảo hơn. Sự mới lạ trên khuôn mặt khiến mọi người có nghi án Trương Ngọc Ánh sửa mũi nhằm tôn thêm vẻ đẹp của mình hơn nữa.

Từng đạt rất nhiều giải thưởng trong các lĩnh vực điện ảnh, thời trang, ca hát, Trương Ngọc Ánh nổi danh từ nằm 1992 khi đạt danh hiệu Nữ sinh duyên dáng Hà Nội và sau là nữ sinh Noel Hà Nội. Cô nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết, đậm chất tây với khuôn miệng rộng, đôi mắt to dài và hàng lông mi cong vút, toát lên vẻ quý phái sang trọng. Khả năng diễn xuất và tài năng nghệ thuật đã khiến Trương Ngọc Ánh gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Thời gian gần đây, cô xuất hiện trở lại trước ống quay điện ảnh và bị cho là thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ mũi.

 

Nghi án Trương Ngọc Ánh sửa mũi 2

Nghi án Trương Ngọc Ánh sửa mũi

Trương Ngọc Ánh có thể đã sửa mũi

Sau khi lập gia đình, cô lui về một thời gian cho việc chăm sóc con cái và gia đình. Sự trở lại gần đây của cô cùng chồng trong hàng loạt các buổi tiệc, các lễ trao giải đã khiến ống kính nghệ thuật không thể không tập trung vào vẻ đặp  mặn mà sắc xảo của một người phụ nữ “một con trông mòn con mắt” Trương Ngọc Ánh. Sự bất thường từ chiếc mũi đẹp cao thon gọn khiến cô dính vào nghi án sửa mũi nhằm làm mũi cao và thon gọn hơn. Dù chưa có tuyên bố gì về việc sửa mũi của mình nhưng mọi người đều nhận thấy sự thay đổi lớn trong nhan sắc của nữ diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt này.

 

Nghi án Trương Ngọc Ánh sửa mũi 3

Ngọc Ánh ngày càng đẹp mặn mà hơn

 

Hiện đang hoạt động rất thành công trong vai trò của một người sản xuất và diễn xuất phim truyền hình. Sự trở lại của cô với những cải biến mới trong phong cách ăn mặc, làm đẹp khiến càng tô đậm hình ảnh của cô trong mắt fan hâm mộ. Chắc chắn cô sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật. Việc làm phẫu thuật sửa mũi hay thẩm mĩ nhằm không ngừng làm mới và hoàn thiện hình ảnh của mình trong lòng khán giả khiến Trương Ngọc Ánh được rất nhiều người yêu mến. Cô luôn được biết đến như là một người phụ nữ thành đạt về sự nghiệp và hạnh phúc trong chăm sóc gia đình, được rất nhiều chị em phụ nữ hâm mộ.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook