Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có khó không?

08:35:52 - 30/07/2013 - admin

Hiện nay, có không ít bạn nam bị khuyết tật ở mũi hoặc có những chiếc mũi với dáng mũi vừa thô vừa xấu khiến họ không tự tin trong giao tiếp. Nhưng nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại việc phẫu thuật nâng mũi cho nam giới không khó như trước đây. Vì thế, không ít các bạn nam đến những trung tâm thẩm mỹ để sửa mũi của mình trông đẹp hơn.

Phẫu thuật mũi cho nam giới không khó

Khi tiến hành nâng mũi cho nam giới cần phải thực hiện thật khéo léo và tỉ mỉ.  Để giúp các quý ông có dáng mũi trông cao hơn và  hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.  Thì các quý ông nên tham khảo thông tin trên mạng để lựa chọn cho mình một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và sở thích của mình. Các bạn trai cũng nên có buổi trao đổi, tư vấn trước với các bác sĩ để đưa ra một phương án cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật mũi.

 

phẫu thuật mũi cho nam giới không khó 1

Phẫu thuật mũi cho nam giới không khó nhưng cần phải tỉ mỉ hơn nữ giới

 

Qua cuộc trao đổi với một số bác sĩ chuyên thẩm mỹ nâng mũi đều cho rằng: Phẫu thuật mũi cho nam giới không khó như các quý ông thường lo nghĩ. Chỉ cần trong lúc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở nam giới cần chú ý và thao tác đúng là các quý ông đã có một chiếc mũi khỏe đẹp.

  Phương pháp nâng mũi cho nam giới diễn ra như thế nào?

Để xóa bỏ đi những khuyết điểm trên mũi ở nam giới thường là sẽ tiến hành làm mất chỗ gồ cao trên sống mũi, thu hẹp lại phần đáy mũi giúp chiếc mũi thon gọn hơn hoặc nâng cao mũi, sửa mũi to hơn. Ví dụ: Để nâng cao sống mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm đúng trên một đường thẳng. Còn đối với, chỉnh sửa ở đầu mũi thì đây là thao tác khó nhất. Công đoạn phẫu thuật diễn ra khá phức tạp và kỳ công bởi lớp da bao phủ rất dày ở đây, nên khó thấy được bộ khung sụn ẩn hiện bên dưới.

 

phẫu thuật mũi cho nam giới không khó 2

Nam giới cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi nam tính và gợi cảm nên họ sẽ chọn phẫu thuật nâng mũi

 

Các phương pháp sửa mũi cho nam chủ yếu là khâu, mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Các kỹ thuật này được dùng để làm thu nhỏ mũivà nâng cao đầu mũi. Tuy nhiên, không làm thon đầu mũi nhiều quá nhiều như sửa mũi ở nữ giới.

 

phẫu thuật mũi cho nam giới không khó 3

Chiếc mũi to hay khuyết tật ở nam giới đều được thay bằng chiếc mũi thon gọn

 

Với công nghệ hiện đại và ngày càng cải tiến các quý ông có thể yên tâm với các cuộc  phẫu thuật sửa mũi an toàn . Các quý ông sẽ sở hữu cho mình một chiếc mũi nam tính và gợi cảm.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook