Phẫu thuật sửa mũi vẹo

14:42:21 - 28/09/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mũi không phải lúc nào cũng đem lại một chiếc mũi đẹp như ý muốn. Có những trường hợp mũi bị lệch méo hoặc bị vẹo sang một bên càng làm bạn bối rối và mất tự tin hơn. Các phương pháp sửa mũi vẹo dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phẫu thuật sửa mũi vẹo 1

Phẫu thuật sửa mũi vẹo sẽ giúp chiếc mũi hoàn hảo hơn

 

1.     Mũi vẹo do bẩm sinh

Chiếc mũi bị vẹo do bẩm sinh là do sụn vách ngăn bị lệch ở phía trên nhiều hơn phía dưới làm mũi không được thẳng một cách tự nhiên. Với tình trạng trên có một số hướng khắc phục cho bạn như nắn thẳng lại sụn vách ngăn để cân bằng hai đầu chiếc mũi, hoặc nắn thẳng lại sụn sống mũi đã bị vẹo và ghép thêm xương sụn…Đây cũng không phải là ca phẫu thuật nâng mũi quá phức tạp nên bạn có thể dễ dàng làm mũi của mình đẹp hơn với những phương án như trên.

 

Phẫu thuật sửa mũi vẹo 2

Mũi vẹo do bẩm sinh nên nắn thẳng sụn vách ngăn hoặc sụn sống mũi

 2. Mũi vẹo do phẫu thuật hỏng

Có rất nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật sửa mũi mà chiếc mũi bị vẹo sang một bên do nhiều nguyên nhân khác nhau như: gọt sụn mũi không đều, không cố định một cách chắc chắn sống mũi sau phẫu thuật, có những va chạm mạnh trong những tuần đầu khi mũi chưa hồi phục, vách ngăn bị vẹo sang một bên hoặc xương mũi bị gồ hơn hẳn so với lúc trước…2.     Mũi vẹo do phẫu thuật hỏng

Với những trường hợp như trên, bác sĩ sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân mà có cách sửa mũi đẹp hiệu quả như: gọt lại sụn mũi, cố định lại sống mũi, nắn lại vách ngăn…Vì là quá trình sửa lại mũi nên bạn cũng cần chú ý hơn đến chế độ chăm sóc cho chiếc mũi đẹp của mình, tránh tình trạng lại bị vẹo một lần nữa sẽ gây khó khăn cho quá trình phục hồi và sửa chữa.

 

Phẫu thuật sửa mũi vẹo 3

Mũi vẹo do phẫu thuật hỏng do nhiều nguyên nhân và tùy thuộc vào nguyên nhân mà có cách xử lí

 

Chiếc mũi vẹo sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn sau khi bạn tìm được một thẩm mỹ viện uy tín, hiểu rõ nguyên nhân gây ra tình trạng trên và bác sĩ sẽ là người giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn phù hợp với khuôn mặt của mình.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook