Yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật nâng mũi

10:42:19 - 16/11/2013 - admin

Với sự phát triển của công nghệ sửa mũi hiện nay có rất nhiều phương pháp cho bạn chiếc mũi hoàn hảo hơn như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn… Tuy nhiên, lựa chọn cách nào còn phụ thuộc một phần vào chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ bởi nó quyết định đến việc lựa chọn phương pháp sửa mũi phù hợp nhất. Tuy nhiên, điều họ cảm thấy băn khoăn là không biết yếu tố nào quyết định đến giá cả của một ca phẫu thuật nâng mũi.

Thực ra, có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên, những yếu tô sau được coi là quan trọng nhất:

1. Trình độ bác sĩ quyết định chi phí phẫu thuật nâng mũi

Trình độ tay nghề của các y bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ phẫu thuật được coi là yếu tố quan trọng bậc nhất cho một ca phẫu thuật nâng mũi nói chung và chi phí cho quá trình sửa mũi nói riêng. Việc luyện tay nghề càng nhiều giúp họ vững vàng hơn trong tâm lý và khéo léo hơn trong kĩ thuật. Đặc biệt trong ngành công nghệ phẫu thuật nâng mũi thì sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Với những trường hợp sửa mũi đơn giản đòi hỏi trình độ của bác sĩ ở mức vừa phải. Còn với ca phức tạp, bác sĩ cần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo hơn. Đó là yếu tố quyết định đến chi phí cho một ca nâng mũi tự nhiên. Tuy nhiên, dù là ở trường hợp nào, bạn cũng cần chắc chắn rằng, bác sĩ phẫu thuật cho mình đã từng làm thành công ít nhất 100 cái mũi thì khi đó sự an toàn về tính mạng, sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

2. Loại phẫu thuật nâng mũi bạn lựa chọn

Lựa chọn loại hình phẫu thuật nâng mũi nào là yếu tố thứ 2 quyết định đến chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn chỉ phẫu thuật cắt cánh mũi với tiểu phẫu đơn giản thì chi phí là 7-9 triệu đồng, còn nếu bạn nâng mũi s line phức tạp thì số tiền có khi lên tới 20-30 triệu đồng. Càng kết hợp nhiều phẫu thuật thì độ khó để sửa mũi đẹp càng tăng lên, do vậy mà giá cũng lên cao tương ứng.

Yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật nâng mũi 2

Loại hình sửa mũi cũng quyết định chi phí phẫu thuật nâng mũi

3. Chất liệu cho phẫu thuật nâng mũi

Hiện nay có một số chất liệu được sử dụng cho phẫu thuật nâng mũi như silicon, sụn tự thân, silicon bọc sụn tự thân, ePTFE…tương ứng với phương pháp phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi s line…Các chất liệu với độ bền và khả năng chỉnh sửa mũi khác nhau sẽ dẫn tới hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Chính vì vậy mà sử dụng chất liệu nào cũng quyết định đến giá cả cho một ca phẫu thuật nâng mũi.

Yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật nâng mũi 3

Chất liệu phẫu thuật nâng mũi khác nhau quyết định chi phí khác nhau 

Dù bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào và với giá cả bao nhiêu thì cũng nên tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín. Ngoài ra, việc tham khảo ý kiến từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook