Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không?

13:36:16 - 28/10/2013 - admin

Một số chị em phụ nữ có dáng mũi thon gọn nhưng cánh mũi lại to bè làm mất đi nét duyên trên khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là biện pháp đem lại chiếc mũi hoàn hảo nhất cho bạn. Tuy nhiên, nhiều bạn cảm thấy lo lắng không biết sửa mũi thu gọn cánh mũi có đau không?

“Câu hỏi: Sửa mũi thu gọn cánh mũi có đau không?”

Em năm nay 25 tuổi và có dáng mũi đẹp, tuy nhiên cánh mũi lại to bè làm cho khuôn mặt em mất đi sự hài hòa, cân đối. Em muốn đi sửa mũi thu gọn cánh mũi nhưng lại rất sợ đau. Vậy bác sĩ cho em hỏi là phẫu thuật nâng mũi với phương pháp trên có đau không ạ? Em xin cảm ơn! (Thanh Thúy- Hà Nội).

Sửa mũi thu gọn cánh mũi có đau không? 1

Sửa mũi thu gọn cánh mũi cho chiếc mũi hoàn hảo hơn 

Trả lời: Sửa mũi thu gọn cánh mũi không gây cảm giác đau cho bệnh nhân

Chào bạn Thanh Thúy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa mũi bằng cách thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo nhất cả về dáng mũi lẫn cánh mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật sửa mũi cũng không có gì khó khăn và phức tạp. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mũi cho bạn. Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, bác sĩ mới thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bằng cách thu gọn cánh mũi. Do vậy mà trong thời gian nâng mũi tự nhiên, bạn không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, sau khi quá trình sửa mũi kết thúc, bác sĩ kê thuốc giảm đau và thuốc chống sưng cho bạn để chiếc mũi mới được chăm sóc một cách tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình sửa mũi đẹp của mình.

Sửa mũi thu gọn cánh mũi có đau không? 2

Sửa mũi thu gọn cánh mũi không gây đau đớn cho bệnh nhân

Sau khi chăm sóc tốt cho chiếc mũi đẹp của mình từ 5-7 ngày mà không có hiện tượng bất thường gì xảy ra, bạn sẽ được cắt chỉ và khoảng 1 tháng sau, chiếc mũi hoàn toàn hồi phục và hoàn hảo hơn với khuôn mặt của bạn. Chúc bạn thành công!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook