Sửa mũi thấp cho nữ bằng cách nào?

19:10:03 - 31/10/2013 - admin

Chiếc mũi thấp với cánh mũi rộng to bè làm nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Phương án nào để sửa mũi thấp một cách hoàn hảo chính là băn khoăn lớn nhất cần lời giải đáp của các chuyên gia.

“Câu hỏi: Sửa mũi thấp cho nữ bằng cách nào?”

Em năm nay 23 tuổi với chiếc mũi thấp và cánh mũi to bè nên khuôn mặt không được hài hòa và cân đối. Chính vì vậy, em có nhu cầu muốn sửa mũi thấp để chiếc mũi đẹp hơn nhưng không biết cách thẩm mỹ nâng mũi nào là hoàn hảo nhất hiện nay. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Nga- Hà Nội).

Sửa mũi thấp cho nữ bằng cách nào? 1

Sửa mũi thấp giúp bạn có khuôn mặt hài hòa và cân đối 

“Trả lời: Sửa mũi thấp hoàn hảo với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Chào bạn Thanh Nga!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có một chiếc mũi thon gọn với dáng mũi thanh mảnh và tự nhiên luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Dáng mũi được coi là điểm nhấn quan trọng để chiếc mũi đẹp sang trọng và quý phái. Do vậy, trường hợp mũi thấp của bạn nên tiến hành phẫu thuật nâng mũi để hài hòa và phù hợp hơn với khuôn mặt.

Hiện nay, với sự trợ giúp của công nghệ thì nâng mũi Hàn Quốc được coi phương pháp hoàn hảo nhất để khắc phục khuyết điểm mũi thấp, mũi xấu của bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành an toàn và chính xác với tay nghề của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đưa chất liệu sửa mũi lên bọc đầu mũi và tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ phẫu thuật không để lại sẹo. Ngoài ra, đầu mũi còn được bảo vệ bằng một lớp Alloderm để không lộ chất liệu hay bị bóng đỏ da mũi sau quá trình phẫu thuật. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với phương án sửa mũi thấp bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại và hiệu quả.

Sửa mũi thấp cho nữ bằng cách nào? 2

Nâng mũi Hàn Quốc là phương án hoàn hảo để sửa mũi thấp

Để có được chiếc mũi đẹp như ý muốn, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín trong thời gian sớm nhất nhằm cải thiện cho mũi của mình trở nên hoàn hảo hơn. Chúc bạn thành công!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook