Chăm sóc mũi sau phẫu thuật nâng mũi Sline

22:14:40 - 18/09/2013 - admin

Phương pháp nâng mũi S-line không còn quá xa lạ với chị em có nhu cầu làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Công nghệ nâng mũi này được coi là tiên tiến nhất hiện nay khi đem lại cho bạn một chiếc mũi mới vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, muốn giữ gìn vẻ đẹp đó, bạn cũng nên bỏ túi một số kinh nghiệm chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật.

 

Nâng mũi S-line- kinh nghiệm chăm sóc mũi sau phẫu thuật 1

Nâng mũi s-line trở thành xu hướng làm đẹp mới của chị em phụ nữ

 

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi dùng sụn tự thân mới nhất hiện nay. Đầu mũi hoàn toàn được ghép bằng sụn tự thân như sụn vách ngăn hay sụn tai. Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đẹp này là sự phối hợp của vật liệu sụn độn sillicon, mô mềm của mũi được tăng cường bằng mảnh sụn ghép Alloderm. Tất cả đều là những loại vật liệu đặc biệt được băng bó và cố định cho đến khi công việc sửa mũi hoàn chỉnh. Vì vậy mà chăm sóc mũi sau phẫu thuật trở nên vô cùng quan trọng. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm cho toàn bộ quá trình phẫu thuật không đem lại kết quả như mong muốn.

 

Nâng mũi S-line- kinh nghiệm chăm sóc mũi sau phẫu thuật 2

Nâng mũi tự nhiên là sự kết hợp của nhiều loại vật liệu đặc biệt

 Kinh nghiệm chăm sóc mũi sau phẫu thuật

Bạn nên lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây và tuân thủ nghiêm ngặt nhất nếu có thể để thẩm mỹ nâng mũi được hoàn hảo nhất.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nhét mesh trong 24h nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi tránh chảy máu từ việc lấy sụn vách ngăn và định hình mũi.

 

  • Trong 2 ngày đầu, bạn sẽ được y tá chăm sóc vết thương ở mũi, rửa sạch vết thương sau tai và chườm đá liên tục

 

  • Sụn vành tai và Alloderm bọc vào đầu mũi phải cố định trong 3 ngày đầu tiên để sụn thật sự kết dính vào đầu mũi đúng vị trí. Bạn cũng nên tránh va chạm đầu mũi trong lúc này nhằm đảm bảo đầu mũi được kéo dài theo ý của các bác sĩ.

 

  • Sau 3 ngày thì bạn sẽ được cắt chỉ cố định sụn đã ghép vào đầu mũi. Băng keo dạng đặc biệt strip được dán chặt vào mũi của bạn đảm bảo mũi được định hình một cách rõ ràng và không bị sưng.

 

  • Khung vật liệu đặc biệt cố định mũi trong 4 ngày đầu tiên và không được tự động tháo cho đến khi có chỉ định của bác sĩ. Nếu sau 4 ngày mà mũi còn sưng thì có thể tiếp tục băng ép thêm vài ngày nữa

 

  • Bạn sẽ được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật và sử dụng thêm các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm.

 

  • Bạn cũng nên tái khám theo lịch của bác sĩ từ 1-3 tháng sau phẫu thuật để kiểm tra chiếc mũi mới và nên chú ý chế độ ăn uống của mình.

 

 Nâng mũi S-line- kinh nghiệm chăm sóc mũi sau phẫu thuật3

Bạn nên chuẩn bị những kinh nghiệm bỏ túi sau phẫu thuật để bảo vệ chiếc mũi hoàn hảo hơn

Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc thực sự đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhờ vào đôi bàn tay giàu kinh nghiệm của các bác sĩ. Do vậy, việc chăm sóc mũi sau phẫu thuật là sự kết hợp tuyệt vời giữa bạn và các bác sĩ nhằm tránh những rủi ro không đáng có và là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc mũi của bạn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook