Hình ảnh Phương Trinh sửa mũi thẩm mĩ

06:30:49 - 13/09/2013 - admin

Là một trong các ngôi sao trẻ tuổi và thành công sớm trên làng giải trí Việt, Phương Trinh được coi là diễn viên người mẫu trẻ tuổi gắt hái được nhiều thành công. Tuy vậy, cũng như nhiều sao khác, cô gây ra nhiều xôn xao dư luận xung quanh việc dùng dao kéo thẩm mĩ. Những hình ảnh phương Trinh sửa mũi thẩm mĩ luôn tạo nên những luồng ý kiến trái chiều trong việc nhìn nhận cô gái trẻ tuổi này.

Tham gia diễn xuất từ nhỏ, việc Phương Trinh nhanh chóng nổi danh và trở hình hình tượng hót cho nhiều trang báo đã khiến hình tượng của cô nhanh chóng nổi như cồn. Những xôn xao dư luận xoay quanh việc Phương Trinh sửa mũi đã tồn tại từ mấy năm trước. Có người còn cho rằng cô đam mê dao kéo và đã thực hiện sửa mũi tới 5 lần.

Người đẹp nhí từng lên tiếng phản bác điều này. Cô thừa nhận mình có thực hiện phẫu thuật sửa mũi nhằm thu gọn một chút phần cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi, giúp khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Angiela Phương Trinh sở hữu khuôn mặt sáng với các đường nét nhỏ, chỉ riêng phần cánh mũi có hơi to bè hơn một chút nên cô đã thực hiện sửa mũi ở vùng này.

Tuy vậy, dư luận vẫn rộ lên thông tin cô thực hiện sửa mũi quá nhiều lần bằng việc post lên một bài viết của một vị bác sĩ nổi tiếng nói rằng Phương Trinh đã tới viện thẩm mĩ của ông ấy 4 lần, và một lần tới viện thẩm mĩ khác.

Phương Trinh từng phủ nhận điều này. Tuy nhiên, suy nghĩ của cô gái trẻ là nếu người ta thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ để làm mình đẹp hơn thì cũng không có gì là xấu. Vì vậy, cô cũng rất công khai trước công chúng trong việc mình thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook