Làm thế nào để mũi cao tự nhiên

14:03:06 - 30/10/2014 - admin

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công cho nhiều khách trên cả nước. Bài viết này xin chia sẽ đến các bạn phương pháp nâng mũi cao tự nhiên.

Điểm đặc biệt của người Á Đông chúng ta là chiếc mũi tẹt, đây là một nhược điểm khó cải thiện. Một gương mặt xinh xắn, khả ái không thể thiếu chiếc mũi Sline. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công cho nhiều khách trên cả nước. Tại sao lại làm được điều đó, bài viết này xin chia sẽ đến các bạn phương pháp nâng mũi cao tự nhiên.

Mũi cao tự nhiên là điều mà nhiều chị em ao ước

Mũi cao tự nhiên là điều mà nhiều chị em ao ước

Nhờ phương pháp nâng mũi Sline được chuyên giao công nghệ từ Hàn Quốc.  Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là phương pháp làm đẹp chiếc mũi tối ưu nhất hiện nay. Ngoài sự an toàn, thân thiện với người thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi vĩnh viễn này còn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.

Kỹ thuật nâng mũi S line được các bác sĩ của thẩm mỹ viện trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia của Hàn Quốc. Nắm vững về kỹ thuật, các bước tiến hành an toàn, chính xác, mắt thẩm mỹ tính tế, chỉ sau 60 -90 phút phẫu thuật bạn đã được sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên như mũi thật.

Sở hữu chiếc mũi sline mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất

Sở hữu chiếc mũi sline mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất

Nâng mũi trước đây đa phần chỉ dùng sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo sau một thời gian sẽ có những tác dụng phụ như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi hếch không kéo dài được, điều này đã giải thích cho chúng ta co nen nang mui không.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ khắc phục được các tác dụng phụ trên, vì sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành một khối thống nhất. Tuy nhiên, về lâu dài sụn tai có thể tiêu đi một phần nhỏ nhưng vẫn đủ khả năng bảo vệ đầu mũi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook